Hãy để tận hưởng một số kẹo cho phép của VBH

VBH Brera-Túi xách tay, $ 3650 qua Neiman Marcus

Đó là một ngày khó khăn của thực tế kinh tế cũng như những lời chỉ trích nghệ thuật ở đây, vậy tại sao không đơn giản vào buổi chiều với một cái gì đó rõ ràng tuyệt đẹp như túi xách VBH Brera Croc quilted? Bạn hiểu bạn muốn.

VBH cần xem trực tiếp nếu có thể, vì chúng tuyệt đẹp theo một phương pháp tương tự như túi Hermes – thật khó để bắt nó một cách chính xác trong một bức ảnh chứng khoán. Vì tôi gần gũi với Barneys hàng đầu ở New York, tôi đã có khả năng chơi với một vài chiếc túi Brera phiên bản hạn chế của thương hiệu, bao gồm cả phiên bản ngà tuyệt vời, tuy nhiên đây là phiên bản mà tôi đang đào hầu hết bây giờ; Sự thật rằng nó không tiếp cận thẻ chi phí năm con số chính hãng Croc chỉ là một phần thưởng.

Tôi rất thích quilted giả croc hơn so với đóng dấu hoặc dập nổi thay thế vì một vài lý do. Đầu tiên cũng như quan trọng nhất, nó không giống chính xác là điều chính hãng, tuy nhiên thay vào đó, nó nổi bật như một sự gần đúng sáng tạo hấp dẫn. Faux Exotics sẽ luôn ngừng hoạt động trong việc trở thành một bản sao hoàn hảo của Exotics thông thường, vì vậy việc chọn một kỹ thuật hấp dẫn không nhắm đến việc sao chép thị giác chính xác là một bước đi khôn ngoan. Quilting này cho thấy chính xác công việc chính xác đi vào loại túi này cũng như nó thêm một tấn kết cấu, tuy nhiên nó không làm cho phong cách bất kỳ loại ít trung tính hơn hoặc tốn kém hơn đáng kể so với da đen thông thường. Đối với tôi, điều đó có vẻ như thành công xung quanh. Mua với Neiman Marcus với giá $ 3650.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *