Donna Karan Bandito Túi

Tôi đã nói với bạn tất cả về những chiếc túi xách màu xám của tôi chưa? Đó là một sắc thái đáng chú ý (thậm chí chúng ta có thể dán nhãn kỹ thuật nó một màu không? Túi Donna Karan này đã hoàn thiện một màu xám tro mà tôi hoàn toàn được vẽ. Thật ra, chiếc túi này phù hợp với tôi vì nhiều lý do.

Hãy để tôi giới thiệu bạn với túi Donna Karan Bandito. Với một sự chậm chạp hấp dẫn, Bandito có một đầu dây rút với các tấm biển ruched. Tuy nhiên, tôi có thể cho bạn biết nhiều hơn về mọi yếu tố tại sao tôi thích nó không?

Donna Karan chứng tỏ là chánh niệm về môi trường cũng như sử dụng da cừu Bắc Phi mà họ gọi là da hữu cơ của họ. Các động vật đến từ một trang trại gia đình không có hóa chất, để đảm bảo rằng da không có chất có hại. Da cừu sau đó chỉ rám nắng ở Ý chỉ sử dụng dầu thực vật tự nhiên. Quá trình này biến các chất gây dị ứng da cũng như làm cho da có thể tái chế. Quá nhiều cho khía cạnh điều trị môi trường cũng như chất lượng cao.

Sau đó, chúng tôi có vẻ ngoài của chiếc túi, chơi vào túi xách giống như của tôi. Tôi cũng giống như một chiếc túi hàng ngày tuyệt vời. Tôi nhìn vào tên cướp cũng như ngay lập tức thấy mình ném nó qua mang theo cũng như bật ra khỏi nhà. Nó làm cho bạn muốn được di chuyển. Trên thực tế, nó có phần ám ảnh – vì tôi thấy nó rất sống động trên cơ thể tôi đến nỗi tôi cảm thấy mình cần phải có được nó.

Dây đeo mang theo hoạt động tốt với thiết kế này; Cái nhìn được hoàn thành với một đóng cửa hàng đầu. Bạn có thể thấy nếp nhăn trong da cũng như bóng, kết quả là từ một quá trình có chủ ý. Sau khi da được rửa rất đầu tiên, mỗi lớp da được nếp nhăn bằng tay cũng như dầu thực vật được thêm vào cũng như da bị xáo trộn nhẹ để thêm bóng sáng từ sáng (cái gọi là cao thấp hiệu ứng). Đó là một tác động giật gân làm cho chiếc túi trở nên sống động.

Một yếu tố khác mà tôi ngưỡng mộ là giá cả. Tôi đã giả định, sau khi phát hiện ra về quá trình điều trị tỉ mỉ, rằng cái túi này nhận dạng chi phí sẽ là cắt cổ. Tuy nhiên nó không phải là. Thay vào đó có thể làm được, thực sự.

Chi phí là $ 1,295 tại Web a Porter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *