Một cái nhìn vào túi mini nu mini

Nếu bạn là một người đam mê túi xách, thì bạn có ý thức rõ rằng thị trường rất lớn. Cũng như trong khi có rất nhiều lựa chọn khi nói đến các thương hiệu cũng như điểm chi phí, vương quốc ví bị chi phối bởi khoảng rất nhiều người chơi cao cấp. Nhiều trong số các thương hiệu này đã có từ nhiều năm cũng như được hỗ trợ bởi một lịch sử phong phú. Hầu hết các thương hiệu này (nghĩ rằng Gucci, Prada, Chanel, Louis Vuitton) bắt đầu như một doanh nghiệp gia đình nhỏ, cuối cùng phát triển thành công ty quan trọng mà chúng tôi làm quen với ngày hôm nay.

Mặc dù hàng được thành lập bởi hai chị em sinh đôi được biết đến rộng rãi trong thế giới thời trang với phong cách hợp thời trang boho của họ, thương hiệu bắt đầu giống như các thương hiệu được đề cập trước đó; Là một liên doanh giữa hai chị em, Mary Mary Kate cũng như Ashley Olsen. Chúng tôi đã nói về hàng gần đây hơn một chút so với bình thường, cũng như nếu tôi thành thật, tôi đã trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ của nó kể từ khi tôi rơi vào như một chiếc túi nửa mặt trăng.

Tôi sẽ không ngồi ngay đây cũng như giả vờ rằng tôi không thích một logo tuyệt vời. Tôi đã luôn luôn là một người đam mê logo cũng như điều đó đã thay đổi. Tuy nhiên, khi tôi đã già đi, tôi cũng bắt đầu đánh giá cao một chiếc túi được làm tốt, tuy nhiên ngông cuồng, tuy nhiên tinh tế cũng như bị hạ thấp. Hàng phù hợp với chi phí đó cực kỳ tốt, cũng như mặc dù danh sách mong muốn của tôi dài hơn tôi thậm chí có thể bắt đầu liệt kê ngay tại đây (thói quen cũ chết), tôi nghiêm túc nghĩ về việc mua một chiếc túi hàng đầu nói lên sự tối giản mà đã bắt đầu bia trong tôi.

Hàng giới thiệu các ví vào năm 2011, cũng như trong khi hầu hết các thương hiệu đã thay đổi hướng đi cũng như tính thẩm mỹ một vài lần kể từ đó, trong 9 năm qua, hàng đã đúng với DNA cốt lõi của nó. Trong khi đó, họ đã thiết lập một người hâm mộ trung thành tuân thủ cũng như tôi đang dần bắt đầu coi mình là một. Người yêu mới nhất của tôi là chiếc túi mini mini nu mini đơn giản nhưng mịn màng, mà lần đầu tiên nhìn thấy tôi sẽ cung cấp cho tôi một số rung cảm #oldceline nghiêm túc. Twin là hàng với bộ ba là Celine, cũng như tôi ở ngay đây cho nó.

Như đã thấy trên đường băng SS2020, túi đôi Nu được cập nhật cho mùa xuân, cũng như phong cách tối giản của nó làm cho nó trở thành một túi hàng ngày cần thiết. Có rất nhiều thứ để nói về chiếc túi này, vì phong cách rất đơn giản nhưng quyến rũ. Nó có thể được sử dụng như một người chéo với dây đeo có thể điều chỉnh, hoặc nó có thể được đưa tay như một ly hợp. Mặc dù có một logo dập nổi nhỏ ngay bên dưới dây kéo, nhưng cái túi này bay dưới radar, đó là điều mà nhiều người đã hiểu cũng như thích về túi hàng.

Nu Twin Mini được chế tạo từ da bê mịn, mà bạn có thể thấy có một hạt đẹp cho nó. Tôi lo lắng để có được bàn tay của mình trên chiếc túi này cũng như thực sự nhìn thấy cũng như cảm nhận da. Nó rất nhỏ gọn, tuy nhiên, hai ngăn của túi có thể cho phép một lượng lớn các nguyên tắc cơ bản của bạn với tổ chức tối đa. NU Twin Mini là chiếc túi hàng ngày hoàn hảo cho những người không mang theo một đống hàng ngày, hoặc cho ai đó sẽ mang cái này trở thành một chiếc túi ra ngoài. Nó bán lẻ với giá $ 1,290, cũng như kích thước chung của nó là 6,4 ″ L x 7.6 ″ W x 1.6 D. cũng có một phiên bản lớn hơn của túi cho những người thích túi lớn hơn.

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *