$ 1.500 Bag Bug Bug Earmuffs được cung cấp, năm 2014 sẽ trở thành một năm kỳ lạ

, chúng tôi đã đề cập đến hiện tượng lỗi Fendi Túi ngày càng tăng Giống như quái vật phụ kiện bit kỳ lạ, hoạt hình, hoàn toàn đáng yêu mà Fendi đã giới thiệu một mùa trước, hãy nghĩ về điều này: net-a-porter có một đôi tai nghe Fendi Bug Fendi trị giá 1.500 đô la trong kỳ nghỉ, cũng như nhanh chóng Khi họ xuất hiện, họ hoàn toàn được cung cấp.

Nếu bạn tin rằng 700 đô la là một nhãn chi phí gây chú ý cho Fendi, liên tục đưa ra những chiếc túi túi, thì rất có thể bạn có phần tốt nhất bây giờ. Tôi hiểu tôi, cũng như tôi đã nhìn chằm chằm vào trang Sản phẩm cho những nút tai này trong một tuần. Người giàu, họ khác với bạn cũng như tôi. Họ có thể dành phía bắc của một G cho những trò hề mới lạ. Để so sánh, một cặp Earmuffs lông Gucci có giá khoảng 400 đô la. (Có ai thực sự đeo nút tai không?)

Có lẽ họ không khác nhau, mặc dù; Các lỗi túi Fendi (cả những lời kêu gọi cũng như những chiếc túi trông giống như chính quái vật) đã cung cấp tốt vì chúng có cảm giác thú vị với chúng. Thời trang có thể là một tỷ lệ tự nghiêm túc vô tận để có, tuy nhiên những phụ kiện đáng yêu này coi trọng sự không tôn trọng cũng như chúng làm sang trọng. Sự kết hợp đó, khi được thực hiện tốt, có thể hấp dẫn vô tận, cũng như Fendi dường như đã đánh vào đầu. Nếu bạn giống như một cặp bộ phận Muff này dành riêng cho bạn khi chúng trở lại vào kho, bạn có thể thêm chúng vào danh sách mong muốn của bạn tại Net-A-Porter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *