Yêu nó hoặc để lại nó: Nhãn dán da kỳ quặc của Anya Hindmarch

Trong vài mùa qua, Anya Hindmarch đã bùng nổ cô ấy tuân thủ bằng cách tin vào bên ngoài hộp (hoặc bên ngoài túi). Đối với mùa xuân năm 2015, bộ sưu tập của cô có đầy đủ những người mua sắm đơn giản cũng như túi đeo vai, được tô điểm bằng thêu bằng da hay thay đổi cũng như các nhãn dán truyền đạt hàng tấn tính cách. Những nhãn dán da này, cho phép bạn cá nhân hóa bất kỳ loại túi nào trong bộ sưu tập của bạn, cuối cùng đã trở thành một thị trường được ưa thích cũng như một mạng lưới mạng xã hội.

Những nhãn dán này chắc chắn cung cấp cho bạn một số sự linh hoạt sáng tạo khi nói đến việc cá nhân hóa túi xách của bạn. Khi tôi nhìn thấy những nhãn dán này trên mạng, nó rất khó để chịu được một nụ cười. Mặc dù tôi thích khái niệm về chúng, tuy nhiên, tôi sẽ thừa nhận tôi có một chút cảnh giác với việc Emblazon những chiếc ví ưa thích của tôi với các nhãn dán không thể tháo rời này; Điều đó đưa tôi đến với mối quan tâm trong tầm tay ngày hôm nay.

Bạn có thích khái niệm cá nhân hóa ví của bạn với nhãn dán da kỳ quặc của Anya Hindmarch, hay là cam kết cũng như vậy? Nếu bạn thích chúng, hãy kiểm tra một vài mục yêu thích của chúng tôi dưới đây.

Anya Hindmarch oops! nhãn dán da nổi
$ 70 qua Luisaviaroma

Anya Hindmarch Phương pháp của tôi nhãn dán da kết cấu kim loại
$ 70 qua net-a-porter

Anya Hindmarch Smile Shapser Da dập nổi
$ 70 qua Luisaviaroma

Anya Hindmarch bảng chữ cái có kết cấu bằng da
$ 55 mỗi người qua net-a-porter

Anya Hindmarch Pointed Leather Sticker
$ 70 qua Luisaviaroma

Anya Hindmarch Có! nhãn dán da nổi
$ 70 qua Luisaviaroma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *