Saint Laurent giới thiệu kích thước mới nhỏ của Túi Sac de Jour

Nếu bạn nằm trong số những người yêu thích túi đựng xu hướng cho các túi vi mô nhỏ, gần như không có chức năng, tôi có một số tin xấu cho bạn: Chúng tôi Không ở đâu gần cuối xu hướng này, và có lẽ sẽ không còn trong một năm nữa. Mặt khác, nếu bạn là một trong số rất nhiều để giành lấy những chiếc túi nhỏ như Fendi Micro Peekaboo, tôi có một tin tốt cho bạn: Saint Laurent giờ đây tạo ra một kích thước mới của Sac de Jour, nó nhỏ nhất.

Toy Sac de Jour chiếm đoạt nano là chiếc túi phổ biến có kích thước nhỏ nhất, và theo trang sản phẩm của Luisaviaroma, nó quy trình ở mức rộng 13,5 cm, hoặc hơi hơn 5,3 inch. IPhone 6 Plus của tôi sẽ hoàn toàn không phù hợp bên trong nó.

Để so sánh sake sake, nano sac de jour rộng gấp đôi, có kích thước tương đối rộng 8,6 inch. Fendi Micro Peekaboo, là chiếc túi vi mô trị vì hiện tại, rộng sáu inch, khiến chiếc túi này trở thành nhà vô địch mới (thuộc loại). Không giống như Micro Peekaboo, nó không giống như bạn có thể sử dụng đồ chơi SDJ như một chiếc túi xách trên một chiếc túi lớn hơn, điều này quá tệ; Đó là một phần quan trọng của sự quyến rũ của Micro Peekaboo.

Rất may, đồ chơi SDJ có một mức giá nhỏ hơn một chút để phù hợp. Bạn có thể chọn một chiếc với giá $ 1,350 bằng phương tiện Nordstrom, so với Peekaboo, $ 1,550.

Đối với tất cả các thông tin bạn có thể muốn trên túi các kích thước khác, bao gồm cả giá cả và so sánh kích thước, hãy xem hướng dẫn tối đa của chúng tôi về Saint Laurent Sac de Jour Tote.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *