Botkier Bowie Crossbody Camera Tag

Đó là tất cả những gì chúng tôi đã nói với bạn về Botkier Bowie Satchel. Ngay sau đó, Bowie Satchel của riêng tôi đã đến trong thư, rất nhiều niềm vui cũng như hạnh phúc. Chiếc túi này khá tuyệt vời – nó có thể là một chiếc satchel trung tính, chức năng, tuy nhiên, kiến ​​trúc bóng mượt trên mặt trước mang lại cho nó một cái nhìn không giống với bất cứ thứ gì khác trên thị trường. Trong một thị trường túi hiện đại mà chủ yếu là phái sinh, túi Bowie là một cái gì đó rất hiếm: nguyên bản.

Đó là lý do tại sao tôi không thể giúp đỡ, tuy nhiên cũng viết về túi máy ảnh Botkier Bowie Crossbody. Tất cả chúng ta đều biết rằng các loại giao thoa nhỏ là tất cả những cơn thịnh nộ tốt nhất bây giờ, tuy nhiên các chi tiết bóng bẩy cũng như cảm giác retro của tùy chọn cụ thể này giữ cho nó một bước trước phần còn lại của gói. Cũng như isn mà chính xác là nơi bạn muốn?

Chủ yếu là những gì dính vào tôi về chiếc túi này là cái tên này chính xác là tốt nhất-nó thực sự trông giống như một túi máy ảnh da cũ, một thứ có thể đã được một nhiếp ảnh gia cực kỳ cực kỳ mặc. Phần cứng cũng như các dải da giúp cung cấp cho nó một cạnh hiện đại trong khi hình dạng cũng như mở zip xung quanh làm cho cảm hứng của nó rõ ràng. Với mức giá phụ 300 đô la, đây có thể là một cách tuyệt vời để mua vào xu hướng quan trọng nhất của mùa hè. Mua qua Shopbop với giá $ 295.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *