Túi xách tốt nhất trên Instagram của các bãi biển vào ngày 4 tháng 7

, pháo hoa và tất cả mọi thứ màu đỏ, trắng và xanh đã lấp đầy các nguồn cấp dữ liệu trên Instagram của chúng tôi vào cuối tuần này, nhưng nhiều điều quan trọng, kỳ nghỉ đã được dành cho gia đình, bạn bè và nhiều Túi tuyệt vời! Khi chúng tôi dần trở lại thói quen làm việc, chúng tôi đã săn lùng tất cả các Instagram bạn cần xem để giúp bạn hồi tưởng về cuối tuần ba ngày vui vẻ.

Như bạn có thể đoán, những người theo dõi Insta của chúng tôi đã thể hiện khía cạnh yêu nước của họ bằng cách mặc tất cả các loại túi màu đỏ, trắng và xanh. Và chúng tôi không có nghĩa là bất kỳ túi yêu nước thông thường nào; Chúng tôi ngụ ý Chanel, Hermés và Saint Laurent, trong số những người khác. Những người phụ nữ Insta yêu thích của chúng tôi cũng chia sẻ những món ngọt yêu nước (và ngon miệng!) Của họ và thực hiện một số chuyến đi quyến rũ và tất nhiên, túi xách thanh lịch của họ đã đi cùng.

Giống như bất kỳ cuối tuần dài, kỳ nghỉ đã đến và đi, nhưng may mắn thay, chúng tôi có tất cả các Instagram để nhắc nhở chúng tôi về cuộc vui mùa hè. Dán nhãn cho chúng tôi trong Túi xách của bạn Instagram (sử dụng hashtag #bagsoftpf) để có cơ hội được giới thiệu trong tương lai và theo dõi chúng tôi tại @PurSeblog và @PurseForum; Nếu bạn là một người hâm mộ giày, hãy chắc chắn kiểm tra @TalkShoes!

Túi capucines louis vuitton
$ 5.600 thông qua Louis Vuitton

Hermés Birkin

Thánh Laurent Sac de Jour
$ 2,250 thông qua Neiman Marcus

Túi Dior Diorama

Túi flap cổ điển chanel

Christian Louboutin So Kate Pump
$ 675 thông qua Bergdorf Goodman
Christian Louboutin Pigalle Follies Pump
$ 675 thông qua Bergdorf Goodman

Túi nhanh Louis Vuitton
$ 1,410 thông qua Louis Vuitton

Túi vạt hình vuông nhỏ Chanel
Túi hình chữ nhật nhỏ

Túi nắp Chanel

Túi flap cổ điển chanel

Louis Vuitton Túi Neverfull
$ 1,260 thông qua Louis Vuitton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *