Celebs mùa xuân vào mùa xuân với Bottega Veneta, Miu Miu cũng như nhiều hơn

vì tình trạng thời tiết tiếp tục khởi động, các ngôi sao đang bước ra cũng như khoe túi tốt nhất của họ. Tuần này phần lớn những nhìn thấy của chúng tôi đã ra khỏi LA, nơi những ngôi sao yêu thương của chúng tôi đã đến các bữa tiệc, bữa tối, chạy việc vặt, cũng như nhiều hơn với sự thèm muốn nhất của họ mang đến cho chuyến đi. Trong khi đó, ở New York, Gigi Hadid đã cho thấy các khóa bạch kim mới của mình sau một tháng thời trang bận rộn.

Lễ kỷ niệm sinh nhật cũng như bữa tối rút ra những người nổi tiếng cũng như những chiếc túi tốt nhất của họ

Mới Platinum Blonde Gigi Hadid đã được nhìn thấy đi dạo trên đường phố thành phố trên một trong những ngày ấm áp hơn trong tháng. Cô đã sử dụng một combo áo khoác / vest tuyệt vời cũng như mang theo một trong những chiếc túi Prada ưa thích của mình, nghi thức.

Gigi Hadid.
New York, New York

Quy tắc prada túi

Model-Mom cũng như Style-Star Elsa Hosk đi dạo cho hàng may mặc cổ điển tại chợ trời ở LA. Cô đã sử dụng một chiếc mũ container Prada cũng như mang lại cho người hâm mộ yêu thích BV Jodie nhỏ.

Elsa Hosk.
Los Angeles, California

Túi backega veneta jodie

Vũ công trao nữ diễn viên Julianne Hough đã được tìm thấy rời khỏi ABC Studios sau khi đến Great Morning America. Cô đã mang chiếc túi của Bottega Veneta kết hợp với những cây gậy cao trời cao trời.

Julianne Hough
New York, New York

Bottega Veneta túi

Cựu người nói dối khá bit Ashley Benson đã đến một lễ kỷ niệm sinh nhật ở LA bằng cách sử dụng một chiếc khăn sành điệu cũng như mang một chiếc túi kén Longchamp Brioche từ bộ sưu tập mùa thu / mùa đông 2021 của thương hiệu.

Ashley Benson
Los Angeles, California

Túi kén Longchamp Brioche

Winnie Harlow cũng đã đi đến lễ kỷ niệm sinh nhật cùng với Ashley Benson cũng như một loạt các ngôi sao khác. Cô phù hợp với một chiếc túi Chanel Young Boy với đỉnh Corseted của mình.

Winnie Harlow.
Los Angeles, California

Túi trẻ chanel

Lucy Hale xinh đẹp được tìm thấy rời khỏi văn phòng của bác sĩ thú y ở LA với chiếc túi Cire Miu Miu của mình trong tay cũng như những chú chó con của cô, Elvis cũng như Ethel, dưới cánh tay của cô.

Lucy Hale.
Los Angeles, California

Túi Cire Miu Miu

Maya Henry cũng như người yêu Liam Payne đi tay vào Craigs ở LA cho bữa tối. Maya đã sử dụng một chiếc áo khoác da mịn cũng như mang theo một chiếc túi Birkin thân thiện với môi trường ngoạn mục.

Maya henry.
Los Angeles, California

Hermès Birkin.

Charli XCX đã được tìm thấy ở London khiến BBC Studios mặc trang phục sang chân màu đen với màu đen với một màu sắc trong tay qua túi bội của JW Anderson.

Charli XCX.
Luân Đôn, Anh.

Túi baguette jw anderson

Chloe Grace Moretz, nữ diễn viên cũng như bạn thân của ngôi nhà Louis Vuitton đã đến một sự kiện cho sự kiện Tạp chí W ở La trông rạng rỡ ở Louis Vuitton, một cách tự nhiên. Cô ấy mang thương hiệu nhỏ bé nổi tiếng.

Chloë Grace Moretz
Los Angeles, California

Louis Vuitton nhỏ malle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *