Muốn nó vào thứ Tư: Christian Louboutin Sweet Charity Sotto Pelle

Christian Louboutin đã làm việc chăm chỉ để mang lại nhận thức về các bộ sưu tập túi xách của mình ngang bằng với đôi giày nổi tiếng thế giới của nó, và dòng này đang trên đường đi. Thương hiệu này đã chuyển đổi tốt, mang lại sự bất kính của Louboutin, cho tất cả các phụ kiện của nó, và kết quả là, túi xách thương hiệu tiếp tục phát triển. Tôi yêu một chiếc giày có mặt đất màu đỏ, nhưng gần đây tôi cũng thấy mình yêu thích túi Louboutin. Một trong những người giỏi nhất từ ​​nhà thiết kế là túi xách từ thiện ngọt ngào cổ điển, và tôi đã đào thiết kế trong mùa này.

Christian Louboutin Sweet Charity Sotto Pelle là phiên bản cập nhật cho bản gốc, với cấu trúc kiểu dáng đẹp và da mới, độc quyền cho Christian Louboutin, hợp nhất chất lượng và mịn màng. Túi này được chế tạo xung quanh một khung gỗ để cung cấp nhiều cấu trúc hơn và viền bao gồm một dệt pique tạo ra một mô hình hình học nhỏ. Cây cung ở mặt trước của túi cũng được điều chỉnh, với đinh tán tròn và da tương phản.

Tôi ngưỡng mộ sự bóng bẩy và kết thúc tráng men, và trong khi chiếc túi đã được cập nhật từ thiết kế từ thiện ngọt ngào ban đầu, nó vẫn gần với bản gốc. Tôi tiếp tục nghiêng về phía những chiếc túi cơ thể vai/chéo khi tôi đi đến, và với kỳ nghỉ lễ trên chúng tôi, tôi đang mơ về một Giáng sinh Louboutin rất Christian. Giá là $ 1,695 thông qua Christian Louboutin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *