Biểu tượng thời trang và cựu biên tập viên Vogue André Leon Talley đã qua đời

vào tối qua, tin tức bắt đầu phá vỡ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng thế giới thời trang đã mất một trong những điều tuyệt vời nhất. Hôm nay, Vogue, cùng với các ấn phẩm lớn khác, đã xác nhận tin tức rằng André Leon Talley đã qua đời lúc 73 tuổi về một cơn đau tim. Tin tức đến như một cú sốc đối với nhiều người, và các cống phẩm từ bạn bè và đại học bắt đầu đổ vào khi tin tức lan truyền. Từ Marc Jacbos và Diane von Furstenberg đến hàng ngàn người lạ mà anh truyền cảm hứng, chúng tôi cùng với thế giới, thương tiếc về sự mất mát của một trong những người vĩ đại.

Tally không chỉ có một nghề tuyệt vời trong thời trang, với thời gian phỏng vấn, trang phục phụ nữ hàng ngày, Thời báo New York và tất nhiên là Vogue, mà Tally có tác động sâu sắc đến nhiều người không bao giờ nghĩ rằng giấc mơ của họ là có thể, cho đến khi Tally làm điều đó Đầu tiên. Anh ta là người da đen đầu tiên giữ vị trí của mình tại Vogue, ấn phẩm được báo cáo trong cáo phó dài của nó, và đôi khi, anh ta là người duy nhất màu sắc ở hàng ghế đầu tại một chương trình thời trang. Ông đã mở đường cho rất nhiều người, nhanh chóng chỉ ra sự thiếu đa dạng trong ngành trong khi không phải là chính mình.

Talley được biết đến bởi rất nhiều nhà vô địch quan trọng nhất thời trang. Anh ấy sẽ được nhớ đến không chỉ vì công việc và những đóng góp phá vỡ ranh giới cho toàn bộ ngành công nghiệp, mà còn vì tính cách lớn hơn ngoài đời và ý thức về phong cách khác biệt. Khi còn là một đứa trẻ, anh tin rằng có nhiều hơn thế đối với cuộc sống, và dường như anh đã tìm thấy nó. Anh ấy sẽ rất nhớ rất nhiều.

André Leon Talley
1948-2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *