CC 128: Người sưu tầm thích chính xác thời trang khiến họ cảm thấy như thế nào

trong phần ngày hôm nay của các nhà tủ quần áo, chúng tôi làm hài lòng một nhà sưu tập có sự nhiệt tình với ví bắt nguồn từ chính xác cách túi của họ cảm thấy. Một người mua khôn ngoan, người đã làm bất cứ điều gì cũng điên rồ khi mua một chiếc túi, nhà sưu tập này bắt đầu yêu thích những chiếc túi ở tuổi đôi mươi của họ với việc mua một chiếc ly hợp Miu Miu quyến rũ.

Mặc dù vậy, những ngày này, người đam mê ví này đã bị lỗi Chanel cũng như thực sự hy vọng sẽ sớm thêm một mảnh Chanel vào bộ sưu tập của họ. Tuy nhiên, một trong những tác phẩm quan trọng nhất trong tủ quần áo người yêu cao cấp này ở lại để trở thành một chiếc túi chloé paraty, được mua sớm trong hành trình giải tội này. Kiểm tra đầy đủ CC ngay bây giờ, cũng như hãy chắc chắn gửi của riêng bạn!

Chia sẻ lời thú tội của riêng bạn!

Những thứ cơ bản

Tuổi: 36
Vị trí: Khu vực Vịnh SF
Nghề nghiệp: Nhà phân tích hệ thống dịch vụ công nghệ cao
Công nghiệp: Công nghệ cao
Mức lương: $ 126.000
Thu nhập hộ gia đình: $ 300.000

Những chiếc túi

Bạn có phải là thành viên PurseForum? Không

Bạn sở hữu nhiều túi như thế nào? 9

Những chiếc túi nào trong bộ sưu tập của bạn?

Chanel phát hành lại 225

Chanel Boy

Goyard St. Louis PM

Longchamp le pliage tote

Longchamp trung bình le pliage tote

Chloé Paraty

Chloé đã vẽ Crossbody

Hành lý Celine Nano

Celine Trapeze

Bộ ba Celine

Miu miu matelassé ly hợp

Stella McCartney Falabella ly hợp

Bộ sưu tập của bạn trị giá bao nhiêu? $ 22.000

Cái túi tốn kém của bạn là gì? Chanel phát hành lại 225.

Những thương hiệu hoặc tác phẩm quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn là gì? Hiện tại, nó là Chanel. Nó truyền thống cũng như tôi hiểu nó vẫn còn phong cách trong nhiều năm tới.

Bạn đã nhận được cái túi thiết kế đầu tiên của bạn, cũng như nó là gì? Tôi tin rằng tôi đã ở khoảng 24-25 cũng như có Miu Miu nắm giữ từ Net-a-porter.com. Tôi cũng đã bị đe dọa để mua sắm trực tiếp cho các sản phẩm cao cấp vào thời điểm đó, vì vậy tôi thường mua chúng trực tuyến, cũng như rất may, Net-A-Porter tồn tại sau đó. Bây giờ tôi đã già hơn, tôi đánh giá cao việc mua trực tiếp cho trải nghiệm này. Nó cảm thấy khác nhau khi nhấp vào phía sau màn hình so với việc chạm trực tiếp túi. Tôi vẫn biết ơn về việc mua cao cấp trên Internet vẫn còn ở đây cho những người có thể đến cửa hàng.

Có một chiếc túi nào đó bạn đang tìm cách mua tiếp theo không? Sau khi nhận được hai túi Chanel, tôi tin rằng tôi đã chính thức vào Chanel. Tôi đang nhìn về phía trước để có được một WOC mẫu truyền thống hoặc chevron. Tôi đã luôn thích mẫu Chevron Chanel.

Bất kỳ túi cụ thể có giá trị cảm xúc đặc biệt? Chloé Paraty. Tôi luôn nghĩ rằng muốn chiếc túi này rất khủng khiếp khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó, cũng như mất một thời gian dài để tiết kiệm cho giao dịch mua này. Da rất mềm cũng như nó đơn giản để mang theo. Tôi đã sử dụng nó hàng ngày trong nhiệm vụ đầu tiên của mình cũng như nó vẫn trông hoàn toàn mới. Tôi thực sự thích Chloé cũng như luôn đánh giá cao sự khéo léo của họ trong giày hoặc túi da.

Bạn có cảm thấy như những người sửa đổi túi của bạn Nhận thức về bạn hoặc chính xác là cách bạn đối xử? Tôi đã không nhận thấy nhiều ở đây ở Mỹ, tôi tin rằng rất nhiều địa điểm tôi mua sắm tại đối xử với tôi bất kể chiếc túi nào tôi mang theo. Ở châu Á, tôi quan sát thấy có một số khác biệt đặc biệt tại các cửa hàng cao cấp, tuy nhiên tôi cũng quan sát rất nhiều người ở châu Á cũng mặc quần áo khi họ mua sắm tại các cửa hàng cao cấp.

Có phải các thói quen mang túi của bạn đã thay đổi khi xem xét điều đó? Tôi đã sử dụng để mang theo những chiếc túi nhỏ trước khi Covid cũng như đi du lịch đến nhiều nơi hơn. Bây giờ tôi ở nhà thường xuyên hơn rất nhiều, tôi thường mang theo Goyard PM Tote, điều này cũng mang đến cho con gái tôi đồ chơi của tôi!

Mua sắm

Làm thế nào để bạn nhận được túi mới? Khi một năm khi tôi nhận được tiền thưởng của mình.

Đại dịch coronavirus đã thay đổi thói quen mua hàng hoặc suy nghĩ chung của bạn đối với sự sang trọng? Tôi không có cửa hàng nào nhiều như tôi sử dụng, tôi mua sắm trên internet cũng như vừa mới bắt đầu sử dụng một người mua sắm cá nhân.

Bạn thường xuyên ở cửa hàng nào nhất? Tôi đã đến Neiman Marcus nhiều nhất, thông thường để kiểm tra các dịch vụ hiện tại từ Chanel xem xét rằng có bất kỳ loại cửa hàng Chanel nào gần tôi.

Bạn có bao giờ nhận được túi cũ không? Bạn được sử dụng ở đâu? Đúng! Tôi đã mua từ Rebag, Fashionphile, cũng như khi trực tiếp từ một blogger thời trang.

Bạn có cung cấp túi cũ để trả tiền cho các giao dịch mua mới không? Tôi đã cung cấp bất kỳ loại túi nào.

Bạn có bao giờ cảm thấy áp lực xã hội để mua thêm rất nhiều túi? Không. Tôi thường tin vào chính xác một chiếc túi sẽ hình thành như thế nào trong lối sống của tôi trước khi nhận được một cái.

Bạn có nghĩ về các khoản đầu tư mua túi của bạn? Tôi tin rằng các túi Chanel có cảm giác như một khoản đầu tư tuy nhiên không phải là những cái khác.

Ai ảnh hưởng đến việc nhận quyết định của bạn? Tôi có tội khi thưởng thức các giao dịch tuyệt vời của các video YouTube cũng như kiểm tra ảnh từ Pinterest! Thông thường các bức ảnh IG đáng yêu khiến tôi tin về những chiếc túi cụ thể, tuy nhiên cuối cùng, tôi tin rằng với thực sự khó khăn trước khi nhận được một chiếc túi.

Kết nối đối tác bán hàng có phải là công cụ mua sắm của bạn không? Không

Tại sao bạn lại vui mừng khi mua sắm, ngoàiCó được một cái gì đó mới? Tôi thực sự thích trang phục tuyệt vời mặc dù tôi không đi ra ngoài vì Covid. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng khi sử dụng quần áo/túi/giày tuyệt vời vì vậy có lẽ đó là lý do?

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn có dịch vụ kém hơn tại một cửa hàng hoặc cửa hàng vì ngoại hình, dân tộc hoặc giới tính của bạn? Bây giờ khi tôi thể hiện những trải nghiệm đó [được chia sẻ ở trên], tôi tin rằng tôi đã nhận được các dịch vụ kém hơn vì trông trẻ. Ở độ tuổi 20, tôi xuất hiện như thể tôi vẫn còn ở thể chế cao nên SAS có thể không coi trọng tôi. Tôi đã cảm thấy phương pháp này một lúc, có lẽ vì không mua trực tiếp nhiều như tôi đã sử dụng, hoặc tôi thực sự không bận tâm nếu SAS để tôi yên.

Tiền

Ai trả tiền cho túi của bạn? Riêng tôi

Bạn có dành kế hoạch ngân sách cho việc mua túi của mình không? Không phải là một ngân sách nghiêm ngặt, tuy nhiên chủ yếu là khi tôi nhận được tiền thưởng của mình, tôi sẽ sử dụng một phần của một chiếc túi mới.

Các chủ đề cấm kỵ

Bạn đã bao giờ mua một giả vì bạn không thể trả tiền cho một mặt hàng thiết kế chưa? Vâng, cũng như tôi rất tiếc quyết định đó. Mặc dù chúng trông gần giống với mặt hàng ban đầu, phần cứng không kéo dài sau vài tháng mặc hàng ngày. Tôi đã nhận được những sản phẩm này khi tôi còn trẻ cũng như không thể nói sự khác biệt lúc đầu, tuy nhiên sau khi nhận được một chiếc ví chính hãng, tôi nhận ra chất lượng cao không phải là thứ có thể được nhân rộng.

Bạn có bao giờ ẩn mua hàng từ người khác đáng kể của mình không? Không. Tôi có thể không tiết lộ lý tưởng ngay lập tức tuy nhiên tôi chắc chắn không nên ra khỏi phương pháp của mình để che giấu nó!

Điều gì mà những điều điên rồ nhất mà bạn đã làm để trả cho một chiếc túi? Không. Tôi đã luôn luôn tiết kiệm cho một cái túi.

Bạn có tin rằng việc mua hàng của bạn là một vấn đề? Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn đang gặp khó khăn với một cơn nghiện mua? Không!

Phần còn lại của nó

Bất kỳ sở thích hay đam mê tốn kém nào khác? Nấu ăn hoặc giày lol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *