PurseForum Roundup – Ngày 30 tháng 7

Summertime dường như như nó đã hoàn toàn xoay xở, vì vậy tôi tin rằng đã đến lúc làm nổi bật mọi người mùa hè yêu thích: rơm, Rattan, cũng như túi Raffia! Nếu bạn vừa mới chạy vào vòng tròn, hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói chào mừng! Những vòng tròn này được làm từ một lựa chọn cực kỳ được quản lý của các bức ảnh được xuất bản bởi khu phố TPF của chúng tôi về những chiếc túi cực kỳ riêng của chúng tôi mà chúng tôi tìm thấy trong khi kết hợp với diễn đàn. Nếu bạn đã là một thành viên, bây giờ là lúc để tham gia vì nó thực sự là địa điểm tốt nhất để liên kết với những người túi xách khác từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, với tất cả những điều đó được tuyên bố, hãy để nhảy tốt nhất vào.

Hôm nay, chúng tôi bắt đầu với bit dễ thương này được chia sẻ bởi thành viên MI.kay của chúng tôi trong
Túi rổ Loewe Chủ đề.

Một Picnic Kelly là một tác phẩm đặc biệt, cũng như tôi thích bức ảnh này được chia sẻ bởi thành viên yêu thương của chúng tôi trong The Your Hermès trong hành động! chủ đề.

Tiếp theo là Bit Longchamp lý tưởng này được chia sẻ bởi thành viên Lizzys của chúng tôi trong trẻ sơ sinh rơm ở đây! chủ đề.

Onthego MM này được chia sẻ bởi thành viên của chúng tôi Asatoasz trong Câu lạc bộ SS21 của Câu lạc bộ Bể bơi! Chủ đề đang cung cấp cho tôi một số rung cảm bãi biển lớn.

Tôi đã yêu chiếc túi Rattan Prada này được chia sẻ bởi thành viên Rouge H của chúng tôi trong chủ đề của OR Straw hoặc Natural Bag Trend.

Tuy nhiên, cuối cùng, không kém phần quan trọng, đó là chiếc túi Chanel Basket này được chia sẻ bởi thành viên Annabel Lee của chúng tôi, cũng được chia sẻ trong chủ đề xu hướng của Rơm hoặc túi tự nhiên.

Muốn nói chuyện nhiều hơn? Đi đến “điểm yếu ví của bạn là gì?” Chủ đề để xem những gì các thành viên của chúng tôi có thể nhận được đủ. Ngoài ra, bạn có phải là một người hâm mộ Chanel, người quan tâm đến tất cả những lần tăng chi phí gần đây? Chà, chúng tôi có những người khác khi các vạt truyền thống đạt $ 10k USD. Chủ đề nơi các thành viên của chúng tôi nói về nếu nó có giá trị cũng như liệu họ có trung thành với thương hiệu hay không. Đó là tất cả trong tuần này, tôi hy vọng bạn vui mừng trong lựa chọn của chúng tôi! cho đến lần sau ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *