Cuối cùng: Một cái nhìn trộm tại các chương trình thời trang và phụ kiện của Chanel Cruise Cruise 2016

Các chương trình thời trang Chanel không phải là, các sự kiện lớn, khó nắm bắt. Họ là một số sự kiện được ghi chép lại trong thời trang, với cả phương tiện truyền thông và khách báo cáo lại thông qua các kênh tin tức và phương tiện truyền thông xã hội thông thường. Đó là lý do tại sao nó rất kỳ lạ đến nỗi chúng tôi không thể có được những bức ảnh cận cảnh của Túi Runway Chanel Cruise 2016 cho đến bây giờ.

Chương trình diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, vào đầu tháng 5 và vì sau đó, tất cả những gì chúng ta đã thấy về bộ sưu tập là thông qua các bức ảnh đường băng truyền thống, thẳng, không hữu ích khi cố gắng phát hiện ra những chiếc túi mang theo ở các mặt của các mô hình. Thông thường, Chanel phân phối các bức ảnh chi tiết của riêng mình cho phương tiện truyền thông trong những ngày sau một chương trình, nhưng họ đã nổi lên để đi tàu.

Phụ nữ mặc trang phục hàng ngày đã quản lý để có được một vài hình ảnh lookbook phụ kiện Chanel Cruise 2016 cho phần đầu tiên của loạt phim Best of Resort 2016 của nó. Dưới đây, hãy xem một số hình ảnh của bộ sưu tập túi dệt công phu, còng hoa và nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *