Carlos Falchi tại Bergdorf Goodman

Một trong những anh chàng thú vị nhất trong ngành công nghiệp ví mà chúng tôi đã hài lòng sẽ kỷ niệm 30 năm bắt đầu vào ngày mai. Carlos Falchi bắt đầu hành trình của mình 30 năm trước khi anh chuyển đến NYC. Xem xét rằng sau đó phong cách của anh ấy đã tiếp tục là ứng cử viên hàng đầu trong thế giới ví thiết kế, tìm thấy phương pháp của họ vào vòng tay của các ngôi sao và những người đam mê ví.

Ngày mai tại Bergdorf Goodman, một triển lãm hồi tưởng sẽ có bản sao của Carlos Falchi, rất nhiều tác phẩm kinh điển ấp ủ và bộ sưu tập hiện tại nhất của ông bao gồm các phong cách độc đáo chịu ảnh hưởng của ông như New York. Sự kiện này sẽ chiếm vị trí ở tầng một của Bergdorf Goodman và đi từ 1 giờ chiều. đến 4 giờ chiều .. chúng tôi đã là những người hâm mộ đáng kể của Carlos Falchi theo đuổi và trong khi chúng tôi không thể làm cho sự kiện vào ngày mai, chúng tôi rất ngây ngất khi thấy những chiếc túi độc đáo cho Bergdorf cùng với dòng túi dành cho thành phố New York mà anh ấy nghĩ ra!

Nếu bạn đang ở trong khu vực NYC thì đây là một sự kiện mà bạn đã thắng muốn bỏ lỡ. Carlos Falchi là một trong những người thú vị nhất để nói chuyện, nói với anh ấy rằng chúng tôi tuyên bố Hi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *