Yêu nó hoặc rời khỏi nó: Gucci sườn Princetown Slide

dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Alessandro Michele, Gucci đã đứng đầu các bảng xếp hạng thời trang giữa những người nổi tiếng cũng như những người trong cuộc. Danh tính thương hiệu này kết hợp sự tinh tế hay thay đổi với thẩm mỹ hợp thời trang đã được chứng minh là phổ biến. Giữ điều đó nói, các phụ kiện là một sự sai lệch rộng rãi so với các phụ kiện Gucci mà cha mẹ chúng ta cũng như ông bà đã hiểu cũng như được yêu thích, điều này cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn để khám phá cũng như thử nghiệm.

Một trong những phong cách giày mới nổi bật nhất dưới sự chỉ đạo của Michele, là dép Princetown. Dép, tương tự được hiểu là một con la, có các chi tiết mã lực Gucci truyền thống trên các mẫu in khác nhau, giống như từ những bông hoa cũng như kim loại đến Gucci tựa Guccighost Graffiti hợp tác với nghệ sĩ Trevor Andrew. Đôi giày có rất nhiều tính cách cũng như đã bắt gặp những người mua sắm thường xuyên, vì vậy chúng tôi có cảm giác bạn có rất nhiều ý kiến ​​để chia sẻ về chúng, cũng như chúng tôi muốn biết!

Kiểm tra một vài trong số các dép Princetown tốt nhất dưới đây cũng như cho chúng tôi hiểu cảm xúc của bạn trong các bình luận.

Gucci Princetown GG Canvas Horse
$ 695 qua Neiman Marcus

Dép kim loại gucci princetown
$ 595 qua net-a-porter

Gucci Princetown Horsebit Shearling Lined Dép
$ 995 qua net-a-porter

Gucci Princetown Horse
$ 695 qua net-a-porter

Dép da gucci princetown
$ 595 qua net-a-porter

Gucci Princetown Floral Slipper
$ 695 qua Gucci

Gucci princetown gg blooms dép
$ 695 qua Gucci

Gucci Princetown Graffiti Slipper
$ 750 qua Neiman Marcus

Gucci Princetown Jacquard Dép
$ 695 qua net-a-porter

Gucci gg blooms dép
$ 695 qua Gucci

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *