Reed Krakoff tham gia Câu lạc bộ $ 30.000

Reed Krakoff Alligator Hobo, $ 30.000 bằng Net-a-Porter

Một thẻ chi phí 30.000 đô la luôn luôn dính vào tôi, rất có thể là khi tôi lớn lên, đó chính xác là tôi tin rằng một chiếc xe có giá bao nhiêu. Đương nhiên, tôi đã xem xét rằng đã học được rằng chi phí ô tô thường ít hơn, cũng như thậm chí kỳ lạ hơn rất nhiều, thường là chi phí túi xách hơn. Tuy nhiên, con sậy Krakoff Alligator Hobo có sẵn ở mức 30 Grand trên mũi.

Black Alligator dường như là kỹ thuật giao hàng ưa thích cho túi xách trị giá hàng ngàn đô la, nếu phong cách này cũng như ba lô của hàng (hiện đã được xác định là cá sấu thay vì giả định ban đầu của chúng tôi về cá sấu) là bất kỳ loại chỉ dẫn. Đối với tiền của tôi, tôi đã muốn một cái gì đó phiêu lưu hơn một chút, tuy nhiên tôi có nghĩa là tính linh hoạt là điều cốt yếu khi người ta thực sự xem xét chi phí nhiều tiền cho một túi.

Tôi đã hơi sốc khi thấy một mảnh tốn kém như vậy đến từ Reed Krakoff; Một trong những điều ưa thích của tôi về thương hiệu cho rằng giới thiệu của nó là giá Krakoff, phù hợp hơn rất nhiều với các loại điểm chi phí mà người tiêu dùng muốn so với hầu hết các công ty khác dường như. Tuy nhiên, về sự phản ánh sâu hơn, việc khởi động phong cách này tại thời điểm này làm cho một loại ý nghĩa cụ thể. Krakoff cần đảm bảo rằng nó tiếp tục phân biệt chính mình với huấn luyện viên kinh doanh phụ huynh, cả về phong cách cũng như trong hình ảnh công cộng, cũng như thêm một vài phần siêu âm vào hỗn hợp là một phương pháp khôn ngoan để làm điều đó trong khi thu hút một số cuộc trò chuyện thị trường trong quá trình.

Vì vậy, trong khi chiếc túi này có thể là một bước hiểu biết cho những người làm nó, tôi sẽ nói chính xác giống nhau cho những người có được nó. Tiết kiệm ngân sách túi xách kỳ quặc của bạn cho một cái gì đó đặc biệt hơn một chút; Với tốc độ này, túi 30.000 đô la tiếp theo phải ở ngay gần đó. Nhận với Net-A-Porter với giá 30.000 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *