Giới thiệu túi Dior Diorama

Thị trường phụ kiện luôn thay đổi; Dần dần, một nhà thiết kế di chuyển lên hàng ngũ trong khi một hình ảnh chuyển động khác xuống và xu hướng giảm dần. Céline đã có một khoảnh khắc quan trọng, trong một vài mùa, và sau đó chiếc túi Chanel Kid theo sau. Tất nhiên có những người khác, nhưng trong vài mùa qua, đó là hai người có nhiều người nói chuyện và mua sắm nhiều nhất. Một nhà thiết kế khác sẽ bước vào vị trí này vào một lúc nào đó, và chúng ta đã có một cảm giác mạnh mẽ đây có thể là năm Dior.

The Lady Dior là một tác phẩm kinh điển, và gần đây tôi đã chia sẻ chiếc túi Be Dior với bạn; Hôm nay, tôi mang đến cho bạn Dior Diorama. Từ chương trình đường băng mùa xuân 2015, Diorama chơi với kiến ​​trúc sạch sẽ trên thiết kế thời trang.

Tôi đã có một vài ngày với túi diorama để kiểm tra nó, và Vlad đã chụp một số hình ảnh để chia sẻ. Diorama là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một chiếc túi vượt thời gian, có thể mang theo vào ban ngày nhưng hoạt động đẹp cho buổi tối. Tôi yêu những tác phẩm kinh điển mà chúng ta thảo luận, như Chanel Classic Flap và Hermès Kelly, nhưng có một điều đặc biệt về việc tìm kiếm một thiết kế mới tuyệt vời từ một nhà mốt nổi bật.

Diorama là một người đẹp cổ điển, vượt thời gian và sạch sẽ, sẵn sàng để được mang theo rất nhiều trong nhiều năm tới. Diorama bắt đầu ở mức 3.000 đô la cho phiên bản nhỏ bằng da bê trơn và tăng lên tới 34.000 đô la cho phương tiện ở Cá sấu sáng bóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *