Không thể có đủ: La La Anthony cũng như túi Antigona Givenchy của cô ấy

Cô ấy đã kết hôn với Carmelo Anthony (bây giờ Đó là La La Anthony cũng hoàn toàn kết hôn với túi Antigona Givenchy của mình? Antigona đã là phong cách của La La, vì thời xa xưa (hoặc ít nhất là năm năm qua), cũng như bộ sưu tập của cô thường được làm mới với Antigonas gần đây nhất mà Givenchy cung cấp. Trong bất kỳ loại trò chơi nào được cung cấp, bạn có thể thấy cô ấy mang theo một Antigona Givenchy. Chúng ta hãy khám phá, phải không?

Cối đến của cô ấy dường như là Antigona trung bình, cũng như bạn có thể chọn một màu trong một số màu khác nhau thông qua Nordstrom với giá 2.450 đô la.

Tại đây, La La rời khỏi nhà của người nổi tiếng Gal Buddy Kim Kardashian ở thành phố New York với một phiên bản màu đen cổ điển, hoàn toàn chưa được đánh giá cao của chiếc túi.

Cô ấy cực kỳ vừa mới tạo dáng cho các bức ảnh của Pics với phiên bản Peacock Blue này tại một trò chơi Knicks ở Madison Square Garden.

Antigona ba màu này là nhiều người khác thường, cũng như tôi là một người hâm mộ. Nó gợi lên sự ngụy trang mà không sử dụng mẫu camo. La La đã mang cái này trong khi ra ngoài với một người bạn ở NYC.

Cô ấy ở đây khi một lần nữa với Antigona đen. Đây chắc chắn là Antigona ưa thích của cô ấy, bằng chứng là bên dưới

Cô đã mang nó đến bữa tối tại Cipriani với người chồng Carmelo cũng như Buddy Gabrielle Union. Bạn có thể nhận thấy rằng La La đang sử dụng những bông tai của cụm kim cương trong một số bức ảnh ở đây.

Tại đây, cô trở lại Madison Square Garden, chuẩn bị xem thêm một trò chơi Knicks hấp dẫn nữa. Rõ ràng Carmelo đã được giao dịch với Oklahoma City Thunder vào mùa thu này, mà trước đây tôi đã không hiểu biết là một đội NBA. Tôi rõ ràng là một người hâm mộ bóng rổ lớn.

Một lần nữa, với cảm giác: Trong dịp ngày trò chơi này, La La đã kết hợp Antigona của mình với một chiếc áo hoodie lớn cũng như giày da lộn cao đến đùi.

Và cuối cùng, chúng tôi đã đến vòng tròn đầy đủ: Ở đây, một cú đánh chia tay cuối cùng của La La rời khỏi nhà Kim Kiên khi một lần nữa. Họ sẽ kết thúc điều gì với tất cả những vẻ đẹp này ở Thành phố Oklahoma?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *