14 Túi Runway tốt nhất của Tuần lễ thời trang Milan 2015

Nó giống như chúng tôi đã chớp mắt cũng như Tháng thời trang thực tế đã kết thúc. Tuần lễ thời trang Milan đã kết thúc, cũng như điều đó ngụ ý rằng đó là thời gian để thực hiện một cuộc hành chính sau những gì xảy ra trên đường băng. Từ những gì tôi thấy, có một vài mẫu bao quát trong túi xách Milan; Mỗi loại thương hiệu đã làm điều riêng của mình. Tuy nhiên, khi bạn nhớ rằng MFW là nhà cho các thương hiệu như Moschino cũng như Dolce & Gabbana, điều đó có ý nghĩa lớn hơn nhiều.

Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một vài trong số Milan mùa, nhiều túi đáng chú ý từ các bộ sưu tập đáng chú ý nhất, bao gồm cả phong cách mới đầu tiên của Gucci, từ đạo diễn sáng tạo mới của nó. Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin vào các ý kiến.

[Hình ảnh thông qua Vogue.co.uk]

Bally
Nếu bạn không quen thuộc với Bally, bạn sẽ bỏ lỡ; Việc kinh doanh Thụy Sĩ làm cho xa xỉ, túi hiện đại, cũng như nhiều người đặc biệt lý tưởng cho công việc. Mặt khác, tôi như thế này cho cuối tuần.

Bottega Veneta
Nó khó khăn để đánh bại các vật liệu mà BV sử dụng, cũng như sự quyến rũ kỳ lạ này thậm chí còn là bằng chứng nhiều hơn về nó.

Hãng Dolce Gabbana
Thay vì phát minh lại bánh xe mỗi mùa, Dolce sẽ tái hiện các mảnh mà tất cả chúng ta hiểu cũng như trong các vật liệu mới cũng như với những tô điểm mới; Tôi muốn tiếp cận với màn hình máy tính cũng như chạm vào Astrakhan bạc mượt mà.

Fendi
Rễ Fendi sườn đều là một nhà sản xuất cũng như một ngôi nhà sản phẩm da, cũng như Peekaboo này kết hôn với những di sản đó một cách hoàn hảo.

Giorgio Armani
Armani thường không được tin là một nguồn sản phẩm da của người tiêu dùng Mỹ, tuy nhiên chương trình đường băng của anh ấy đã đóng gói đầy đủ các tùy chọn vững chắc.

Giorgio Armani
Trên thực tế, chúng tôi đã phải hoạt động bộ sưu tập hai lần, cách đáng yêu của nó là bộ ly hợp màu hồng bit này?

Gucci
Bộ sưu tập đầu tiên của Alessandro Michele, cho Gucci didn có chức năng rất nhiều ví như bạn mong đợi từ một nhà thiết kế phụ kiện trước đây, tuy nhiên đây là một cuộc gọi tốt cho chế độ Halcyon của chế độ Tom Ford, tại thương hiệu. Nó sẽ trông khôn ngoan trong da hoặc da lộn.

Marni
Sự nhấn mạnh của Marni luôn luôn ở hình dạng, cũng như túi bit hình chữ nhật này cho phép các vật liệu thiết kế tỏa sáng.

MAX MARA
Bộ sưu tập này thực sự là tất cả về áo khoác ngoài, tuy nhiên màu của chiếc túi này cần được ghi nhận.

Moschino
Các bộ sưu tập Moschino, dưới thời Jeremy Scott đã bắt đầu cảm thấy như một khó khăn trong công việc dài, được tài trợ đối với tôi, tuy nhiên Jeremy Scott có cảm giác vui vẻ.

Prada
Prada đang bắt đầu thực hiện một số bước dự kiến ​​bên ngoài thế giới của Saffiano Totes, cũng như cá nhân, tôi đã vui mừng bao gồm cá sấu Seafoam.

Salvatore Ferragamo
Sự nắm bắt này có rất nhiều phiên bản khác nhau trên đường băng Ferragamo, tuy nhiên tôi là một phần của bộ lông màu nâu sô cô la này.

Tod
Tod Lau được hiểu vì có một hàng hóa bằng da khá thẳng thắn, đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng khi thấy bộ lông rực rỡ này cũng như mảnh da ra đường băng.

Versace
Túi Versace có xu hướng hơi nhiều, về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên, chiếc túi này đạt được sự rung cảm của công ty mà không có nhiều phần cứng hoặc logo gây mất tập trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *