Hoppy Easter

Nhóm ví mong muốn mong muốn tất cả các bạn một lễ Phục sinh hài lòng cũng như Lễ Vượt qua! Chúng tôi đã chọn vào kỳ nghỉ với một số phụ kiện thỏ, vì chúng là sự bổ sung lý tưởng cho tủ quần áo mùa xuân của bạn.

Về mặt thông minh, tôi phát hiện ra huấn luyện viên Mink Bunny Essential FOB mà tôi dự định đưa ra âm thanh thiết yếu của mình cho mùa xuân. Mặc dù nó là da trắng cũng như lông cũng như có thể trở nên bẩn thỉu dễ dàng hơn, tôi thích có thứ gì đó nhẹ cũng như lông mịn để treo bí mật của tôi cũng như FOB cần thiết này rất dễ thương. Chi phí là $ 38 thông qua huấn luyện viên (số kiểu là #92869).

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi quyến rũ, Hermes được hiểu là thu hút với những lời hấp dẫn của động vật da tròn của chúng như chú thỏ tôi có. Vlad đã cho tôi điều này cho Giáng sinh cũng như đó là một phương pháp thú vị để cung cấp cho túi của tôi một chút đặc điểm. Nhìn thấy một thỏa thuận Bunny mỉm cười với việc treo lủng lẳng từ chiếc túi của tôi thực sự làm tăng thêm một liên lạc tốt. Mua qua Hermes.

Hy vọng tất cả các bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ cũng như sự xuất hiện của mùa xuân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *