Bottega Veneta tập trung vào các cấu trúc hấp dẫn với các túi Resort 2022

vào tháng trước, sóng xung kích đã được cảm nhận xung quanh thế giới thời trang khi Daniel Lee rời Bottega Veneta, để nhanh chóng được thay thế bởi cựu cộng sự Matthieu Blazy. Blazy won đã ra mắt với tư cách là giám đốc sáng tạo cho đến tháng 2, cũng như đó là khi chúng tôi sẽ có một cái nhìn về hướng mà anh ấy sẽ chọn để lấy thương hiệu. Cho đến lúc đó, chúng tôi đã có được phong cách cuối cùng của Lee, để xem xét, cũng như ngày hôm qua, mới nhất của anh ấy cho thương hiệu được phát hành.

Resort 2022, theo trình tự thời gian, cũ hơn so với bộ sưu tập mùa xuân thương hiệu, The Beauty Salon 03, được trình chiếu tại Detroit trở lại vào tháng Mười. Giống như rất nhiều người đã đến trước đó, bộ sưu tập này không chỉ quan tâm đến chi tiết rằng Lee, làm việc tại Bottega hiện được hiểu là tập trung vào sự khéo léo đáng chú ý. Theo Vogue, thương hiệu sẽ mở một vị trí ở khu vực mua SOHO của New York vào cuối tuần này, cũng như điều này cung cấp là những gì khách hàng sẽ xem xét.

Các túi là sự pha trộn của các hình bóng hiện có, bao gồm túi yêu thích sùng bái, túi Arco cũng như điểm, cũng như túi mới. Họ tiếp tục thể hiện khía cạnh thú vị của thời trang với màu sắc táo bạo, tươi sáng, kết cấu phong phú, cũng như các mẫu rực rỡ. Những chiếc túi này được chuẩn bị cho một thời gian tuyệt vời, phải không? Hãy xem bên dưới những chiếc túi từ bộ sưu tập Bottega Veneta từ Resort 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *