Tất cả mọi thứ ở giữa

Bạn có hiểu rằng chỉ có rất ít nhà thiết kế có sẵn những người bắt đầu dịch vụ của họ từ đầu? Giống như, tôi cho biết không có hỗ trợ theo bất kỳ cách nào từ những tên khổng lồ trong ngành, không có nhà đầu tư bắn nóng, tất cả đều tự mình với một nhà sản xuất khâu cũng như một giấc mơ.

Calvin Klein một tay phát triển một trong những đế chế Jean lớn nhất trên toàn thế giới, tuy nhiên hành trình của anh ấy lên đỉnh của thị trường thời trang là bất cứ điều gì dễ dàng.

Như một cậu bé, người ta nói rằng thay vì chơi bên ngoài tất cả thời gian với anh em của mình, anh ấy rất thích đi mua với mẹ, một trong những người đóng góp chính cho thời trang của anh ấy. Sau khi học đại học, anh ta chấp nhận một nhiệm vụ làm cho việc trả tiền một chút như một người học việc lập bản đồ ra khỏi đường băng châu Âu. Với vô cùng một chút để không có khái niệm thời trang ban đầu nào ra khỏi nước Mỹ vào thời điểm này, anh ấy đã đi cho nó.

UPS cũng như Downs trong suốt những năm trong đời cũng như doanh nghiệp gần như đã kết quả là phá sản một số lần khác nhau. Tuy nhiên, rõ ràng, ông đã thắng như mọi người hiểu rõ Clavin Klein; Anh ấy là một trong rất nhiều ngôi sao định hình cao trong lịch sử.

Câu chuyện này bị mắc kẹt với chúng tôi tại Brynn Capella; Đã có những lúc Brynn tự hỏi tại sao dịch vụ của cô ấy không đạt được tiềm năng đầy đủ, hoặc tại sao các nhà thiết kế nổi tiếng khác không đi cùng với các thử nghiệm cũng như những khổ nạn mà cô ấy có? Có cái gì cô ấy mất tích? Tuy nhiên sau đó cô nhận ra, đây chỉ là cô ở giữa.

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

KET MUA HABITSFEBROOM 20, 2015IN “THỜI TRANG”
Bạn có học toán không?!? Ngày 11 tháng 9 năm 2016in “Thiết kế”
Giá trị trong mắt bạn là gì? Ngày 21 tháng 7, 2020in “Thương mại điện tử”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *