Hiện đang thèm muốn: Túi YSL Niki với Da Tonal được bọc YSL Monogram

Khi tôi đang chia sẻ loạt #stayhomewithbags của mình trên Instagram, tôi đã dành rất nhiều thời gian để khám phá lại nhiều túi mà tôi sở hữu và hiếm khi sử dụng. Một thứ mà tôi dự định sử dụng nhiều hơn nữa là Saint Laurent Loulou, một thiết kế khá đơn giản trong lý thuyết nhưng cung cấp khả năng sử dụng lớn, cộng với thẩm mỹ, đặc biệt là trực tiếp, chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Tôi đã nghe nhiều bạn chia sẻ rằng bạn không phải là một fan hâm mộ của logo YSL lớn được nhìn thấy trên nhiều túi của thương hiệu, nhưng tôi có dòng từ Saint Laurent có thể phù hợp với bạn.

Tháng trước, Kaitlin hỏi liệu YSL có thể có thương hiệu không có túi logo của nó và đi theo một hướng mới, vì một số bản phát hành gần đây nhất là phần cứng YSL logo-ít hơn. Một số bạn đã chia sẻ bạn không phải là một fan hâm mộ của logo, trong khi những người khác nói rằng đó không phải là YSL mà không có logo. Tôi tình cờ yêu logo phần cứng YSL trên túi của nó, luôn có. Tôi, giống như những người khác, sự lo lắng của Saint Laurent sẽ loại bỏ logo YSL của nó sau khi đánh rơi Yves, nhưng rất vui khi thấy phần cứng logo đã ở đây để ở lại. Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ nó trên túi Loulou của tôi, và tôi nghĩ rằng kết hợp với dây đeo chuỗi chi tiết và khâu da chevron, nó làm cho túi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn monogram nổi bật nhiều, nhưng vẫn thích nó trong lý thuyết, có toàn bộ một dòng cho bạn.

Saint Laurent Niki Line cung cấp nhiều loại túi rất mát mẻ (thực sự khá nhiều trong số đó hiện đang có trong danh sách mong muốn của tôi bao gồm phần cứng Monogram YSL, chỉ trên những chiếc túi này nằm trong Da Tonal cho phép tồn tại liền mạch hơn trên các thiết kế . Yêu thích của tôi về nhóm này là Niki vừa phải nhắc nhở tôi rất nhiều về Loulou của tôi với Chevron Overstitching trên da cổ điển và dây đeo cùng chuỗi và dây đeo bằng da mà tôi ngưỡng mộ. Kích thước này là tuyệt vời để mang theo hàng ngày và có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu giàu màu sắc ở phía trước phần cứng và trung tâm theo cách khuất phục hơn nhiều. Có những phiên bản nhỏ hơn của Niki, điều này hoàn hảo cho những phiên bản không cần phải mang theo nhiều và có thể sử dụng túi từ ngày đến đêm dễ dàng. Và nếu bạn quan tâm, còn có một tote.

Dòng túi NIKI từ YSL có nhiều chi tiết YSL tinh túy đến nhà. Da đau khổ cung cấp một cái nhìn rất mặc được mặc, hoạt động tốt cho những người yêu thích một sự rung cảm giản dị hơn. Có một lượng màu sắc tốt được cung cấp với các kích cỡ khác nhau của Niki và nhiều như tôi yêu Loulou, bây giờ tôi ngứa cho một trong những chiếc túi này, xấu.

Mua toàn bộ dòng YSL Niki ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *