Cái nhìn đầu tiên của bạn về những chiếc túi mới nhất của Virgil Abloh, cho Louis Vuitton

, nó đã gần hai năm kể từ khi Virgil Abloh được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo cho Louis Vuitton Menswear. Sự hướng đi của Abloh, đã thổi sức sống mới vào các bộ sưu tập của thương hiệu Men Men, chiếu ánh sáng rực rỡ vào họ và thu hút sự chú ý từ cả nam và nữ.

Tầm nhìn sáng tạo của Abloh, luôn bắt nguồn từ trang phục streetwear, và vào thời điểm thời trang khi các bộ sưu tập sẵn sàng phong cách đường phố trị vì tối cao, các thiết kế của Abloh đã được đón nhận vô cùng.

Đối với mùa thu năm 2020, Abloh đã xem xét bộ đồ đàn ông không ngừng phát triển và nhằm mục đích thách thức các quy tắc trang phục truyền thống. Đồng thời, Abloh xác định lại thuật ngữ ‘Streetwear, thực sự có nghĩa là, đặc trưng cho nó là quần áo chúng ta thực sự mặc và cách chúng ta mặc chúng.

Về mặt túi, và có rất nhiều, chữ lồng đã được chơi trong bộ sưu tập này, mặc dù Abloh đã chọn thách thức Canvas Monogram truyền thống. Các phiên bản cập nhật của Monogram cổ điển LV đã xuất hiện theo những cách thú vị, chẳng hạn như một chiếc Keepall Breakall Keepall cũng như các túi chữ lồng Shearling khổng lồ. Ngoài ra, bộ sưu tập này đã thách thức những chiếc túi nam truyền thống, với màu sắc tươi sáng như màu xanh và hồng xuất hiện cùng với nhiều màu trung tính bị tắt tiếng hơn. Xem tất cả các túi dưới đây.

[Hình ảnh lịch sự của Louis Vuitton]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *