Guccify bản thân với những chiếc túi mới nhất của Guccy (i)

, nó không phải là tôi phát hiện ra mình không nói nên lời khi cố gắng giải thích một bộ sưu tập túi, tuy nhiên với những chiếc túi mới nhất của Gucci, đó chính xác là tôi. Tôi không biết lời nói với những chiếc túi này, ngoài việc chúng chỉ là như vậy, cũng rất tuyệt. Họ rất vui cũng như những năm 80, cũng như nếu bạn cảm thấy hoài cổ, có một lý do tại sao bản in đồ họa trên các túi chơi trên các từ này bị ảnh hưởng bởi logo Sega. Tôi sẽ không ngồi ngay đây cũng như giả vờ như tôi thích những chiếc túi này vì chúng làm tôi nhớ đến tuổi trẻ của tôi. Tôi là một đứa trẻ của những năm 90, cũng như thực tế được nói, tôi đã phải google ‘sega, để khám phá ra nó là gì. Khi tôi nhắn tin cho anh trai của mình, một em bé những năm 80 thực sự, sinh năm 1980, một bức tranh về chiếc túi cũng như nói điều này nhắc nhở bạn về điều gì Trông giống như logo Sega. Gucci có hiểu đúng không? Tôi không quyết định, tuy nhiên điều tôi hiểu là tôi đã tiêu thụ nhẹ với những chiếc túi cảm giác thực tế, thực tế này, cũng như tôi yêu cầu một người như cuộc sống của tôi phụ thuộc vào nó.

Gucci đã sản xuất một vài túi, ngoài ra còn có một số tác phẩm thú vị khác như quần áo cũng như giày thể thao, như một phần của bộ sưu tập này, mặc dù chúng tôi đã bắn chiếc túi nhỏ cũng như danh mục đầu tư. Danh mục đầu tư này mạnh mẽ cũng như đưa ra một tuyên bố lớn, tuy nhiên phần ưa thích của tôi trong chiếc bánh lấy cảm hứng từ Sega này là chiếc túi nhỏ mà chúng tôi đã bắn. Mặc dù phần bên trong của chiếc túi này là nhỏ (nó bị hư hỏng thành hai ngăn nhỏ với túi zip giữa bên trong cực kỳ mỏng, tôi có hình trong kính mặt trời cũng như một tình huống thẻ nhỏ cùng với một vài thứ khác), nó hoạt động tốt Đối với tôi kể từ những ngày này, như tôi đã nói trước khi tôi đã hoàn toàn sắp xếp hợp lý những gì tôi mang theo ngày này sang ngày khác.

Chiếc túi guccy đang ở ngoài đó, tuy nhiên tôi thích nó, cũng như tôi muốn mặc tất cả mùa hè dài với quần jean ưa thích của tôi, áo thun cơ bản, cũng như giày thể thao hoặc dép. Tôi thích chính xác mức độ vui vẻ cũng như quyến rũ chiếc túi này. Tuy nhiên, tôi cũng hiểu rằng nó không dành cho tất cả mọi người. Guccy đảm nhận túi có một dây đeo có thể điều chỉnh, vì vậy nó có thể được sử dụng trong quá trình tiếp nhận hoặc chéo. Túi da kim loại này được lót bằng lụa cũng như được tạo điểm nhấn bằng phần cứng cổ, palladi. Kích thước chung là 7 ″ H x 6,5 W x 3 D cũng như bạn có thể sửa chữa mắt đầy sao với giá $ 1,790 thông qua Gucci.

Tiếp theo, chúng tôi có một cái nhìn tuyệt vời về danh mục đầu tư Guccy. Bị ảnh hưởng bởi những cuốn sách Florentine cổ đại, danh mục đầu tư Guccy được làm từ da cũng như có dấu bằng một bản in vàng kim loại, giống như túi anh chị em bit của nó. Danh mục đầu tư giống như vỏ bọc da, cũng như trong khi tôi không hiểu liệu tôi có sử dụng được nhiều thứ hay không, thì đó là một câu nói thực sự tuyệt vời cho người tốt nhất. Danh mục đầu tư có hình dạng giống như accordion, với phần đầu vạt cũng như đóng khóa khắc. Tác phẩm này chắc chắn dành cho người phụ nữ (hoặc chàng trai!) Muốn xem cũng như được nhìn thấy. Kích thước chung là 8,5 H x 12 W x 1,5 d, cũng như nó bán lẻ với giá 3.400 đô la thông qua Gucci.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *