Ultimate Fashion Search Expose # 2: Hoa Mulberry nhỏ lấy túi

Mặc dù chúng ta trở lại vào những năm 50 ngày hôm nay, nó đã gần 70 độ tại thành phố New York ngày hôm qua, vì vậy tôi có thể tự tin nói rằng đã đến lúc bắt đầu Đưa ra tất cả các tinh thần mùa xuân của chúng tôi, ngay cả khi nó bất chấp điều kiện thời tiết thực tế bên ngoài. Điều đó ngụ ý rằng các phấn màu như túi hoa nhỏ mulberry là trò chơi công bằng, cũng như bạn thật may mắn (và nếu bạn tuân thủ các gợi ý từ Net-A-Porter X Purseblog Tối đa tìm kiếm câu đố ngày hôm qua), túi bit đáng yêu này có thể đang đứng đầu theo cách của bạn Nhà vô địch sẽ được thông báo qua email sớm, tuy nhiên, trước tiên, hãy nói về lý do tại sao chúng tôi muốn thưởng cho một trong những bạn với chiếc túi này ở vị trí đầu tiên.

Như chúng ta đã thảo luận về dường như quảng cáo, mùa xuân đã diễn ra thời gian tuyệt vời của nó vào khoảng năm nay. Điều đó làm cho ngay cả một người nào đó giống tôi, những người dễ bị tối tăm quanh năm, khao khát sự chấp nhận đường nét phấn màu ngọt ngào nhất của Spring. Nếu bạn bị nghiêng về một bảng màu nhạt, nhưng tôi thậm chí không thể hình dung chính xác mức độ bạn đã phấn khích như thế nào đối với một số màu hồng cho trẻ sơ sinh hoặc màu xanh bạc hà. Cái túi bit này, nếu được làm cho lớn hơn, có thể cũng được vận chuyển hoặc sacarine, tuy nhiên trong hình dạng cực kỳ nhỏ này, màu sắc cô gái, các cạnh vỏ sò cũng như phần cứng hoa cảm thấy như chúng có thể bị kéo ra một cách hiệu quả bởi một người lớn cực kỳ hợp thời trang với một chút của một phong cách hay thay đổi về phong cách.

Hơn bất cứ điều gì, mặc dù, phong cách này cảm thấy như một tia nắng ở dạng túi, cũng như cho một mùa giải này đến muộn, có lẽ đó là những gì tất cả chúng ta cần. Nếu bạn đoán chính xác, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra email của bạn để xem bạn đã thắng chưa! Nếu không, người lính trên – chúng ta có thêm một túi nữa để cung cấp đi, cũng như gợi ý trực tuyến lúc 10 giờ sáng!

Nếu bạn muốn nhặt một trong những chiếc túi này cho chính mình, bạn có thể làm như vậy với giá $ 670 thông qua Net-A-Porter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *