Tủ quần áo Confessions VIII: Người mua Chanel 26 năm thay vì tiết kiệm cho nghỉ hưu

Nói về chính xác cách bạn tiêu tiền trên web khiến mọi người phát điên, bất kể chính xác là bạn chi tiêu hoặc chính xác là bao nhiêu của nó bạn làm hoặc không có. Không có phương pháp nào cho một người nào đó tài chính cá nhân để thỏa mãn mọi người về khái niệm công khai về trách nhiệm tiền tệ tuyệt vời cũng như lành mạnh, cũng như rất có thể bất kỳ ai có xu hướng bình luận về nó rất có thể có một số bộ xương tiền tệ trong tủ quần áo của họ. Tuy nhiên, đó là sự thật của việc mua sắm, cũng như thời trang yêu thương, đôi khi bạn mua một chiếc túi mà bạn không có tiền, hoặc bạn đã đưa ra những nghĩa vụ khác mà bạn nên chăm sóc lý tưởng trước. Đó là những lựa chọn cực kỳ của con người.

Đó cũng là sự thật của việc trẻ, đó là điều mà cá nhân tôi xác định rất nhiều. Chủ đề của phiên bản Tuần này của Tủ quần áo là 26 cũng như sống ở thành phố New York, tạo ra một thu nhập lớn, tuy nhiên được bao quanh bởi rất nhiều người có số tiền rất lớn đang có rất nhiều niềm vui. Cô ấy thưởng thức thay vì tiết kiệm, cũng như khi tôi ở giữa những năm 20 tuổi, đó là chính xác những gì tôi đã làm. Đi đơn giản trên cô ấy, bạn cũng còn trẻ. Cũng như ai không muốn mua Chanel thay vì Roth IRA, thực sự?

Như mọi khi, chúng tôi có thể xuất bản những người nhìn trộm này vào những người mà người mua cá nhân mà không cần sự trợ giúp từ bạn. Tất cả những gì bạn phải làm cho khả năng được giới thiệu (tất nhiên là ẩn danh) là điền vào bảng câu hỏi dưới đây cũng như cung cấp cho chúng tôi càng nhiều chi tiết càng tốt!

Chia sẻ lời thú tội của riêng bạn!

Những thứ cơ bản

Tuổi: 26
Bản sắc giới tính: Nữ
Vị trí: Thành phố New York
Nghề nghiệp: Nhà phân tích chính sách
Công nghiệp: Chính phủ
Thu nhập: Mức lương 70.000 năm

Những chiếc túi

Bạn có phải là thành viên PurseForum? Không

Bạn sở hữu bao nhiêu túi? 7.

Bộ sưu tập của bạn trị giá bao nhiêu? $ 15,500 trong túi, khoảng 7.000 đô la các sản phẩm da nhỏ (SLG)

Túi tốn kém nhất của bạn là gì? Chanel mini hình chữ nhật hình chữ nhật bằng da trứng cá muối

Các thương hiệu hoặc mảnh quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn là gì? Ví ánh kim Chanel của tôi trên chuỗi, vì tôi thích sự lung linh tinh tế của nó. Tôi khá thích những thứ lung linh cũng như nuông chiều như nhiều SLG ánh kim: người giữ thẻ, người giữ thẻ với snap, vỏ tiền xu, vỏ mỹ phẩm, v.v.

Bạn đã nhận được cái túi thiết kế đầu tiên của bạn, cũng như nó là gì? 21. Tôi đã mua Louis Vuitton Neverfull MM ở Damier Ebene. Tôi vừa mới tốt nghiệp cũng như bắt đầu công việc mới của mình. Tôi cảm thấy như tôi cần một chiếc túi người lớn của người Viking bây giờ vì tôi không còn đi học nữa, cũng như chiếc túi cụ thể này nằm trong sự đa dạng của tôi cũng như đủ để tôi mang bất cứ thứ gì tôi cần cho công việc.

Bất kỳ túi cụ thể có giá trị cảm xúc đặc biệt? Tôi sẽ vĩnh viễn thích WOC ánh kim đen Chanel của tôi. Tôi không thể nói chính xác mức độ tôi thích ánh mắt cũng như ánh sáng tỏa sáng. Tôi đang đi nghỉ ở Paris với bạn trai trong Giáng sinh. Điều kiện thời tiết hoàn toàn đáng yêu cũng như chúng tôi đang duyệt xung quanh cũng như kiểm tra khu vực. Tôi thực sự không có ý định mua bất cứ thứ gì, ít hơn một chiếc túi, tuy nhiên ngay khi tôi bước vào cửa hàng cũng như nhìn thấy chiếc túi, trái tim tôi tan chảy. Thậm chí không cần suy nghĩ, tôi đã mua nó cũng như đã sử dụng chiếc túi này thường có thể nhất có thể kể từ đó. Nó rất đơn giản cũng như đa năng.

Bạn có cảm thấy như những người sửa đổi túi của bạn Nhận thức về bạn hoặc chính xác là cách bạn đối xử? thực sự cũng như không. Tôi làm việc ở quận tiền tệ ở New York. Mọi người tôi làm việc cùng đều rất lâu đời hơn tôi, nói chung họ cũng có nhiều kinh nghiệm hơn tôi làm việc. Tôi cảm thấy như tôi rất có thể được đánh giá là một thiên niên kỷ, tuy nhiên không quá nhiều trên những chiếc túi tôi có. Tôi tin rằng họ đánh giá tôi dựa trên các lựa chọn tôi thực hiện. Tôi đã khá trẻ cũng như tôi không có một đứa trẻ, vì vậy tôi đã tung ra hầu hết tiền lương của mình trên túi hoặc SLG, sau khi thuê. Hầu hết các đồng nghiệp của tôi khuyên tôi nên liên tục tiết kiệm hoặc đặt tiền vào tài khoản Roth/IRA (vẫn không hiểu bất kỳ loại nào trong số đó có nghĩa là gì). Tôi đã không sản xuất một tài khoản cũng như đóng góp, cũng như tôi đã làm việc 5 năm nay, gần 6. Công việc của tôi đã nói với tôi về sự liều lĩnh của tôi, mặc dù cô ấy ngưỡng mộ những chiếc túi. Tôi không tin rằng những sửa đổi này chính xác là cách họ đối xử với tôi tại nơi làm việc, chỉ là họ thấy tôi là một thứ 20 chi phí rất nhiều đối với các sản phẩm cao cấp thay vì sẵn sàng cho tương lai.

Mua sắm

Làm thế nào để bạn mua túi mới? Tôi điên hơn một chút với việc mua SLG so với túi vì chúng rất ít cũng như có thể hoán đổi cho nhau, theo nghĩa là tôi luôn có thể chuyển SLG trong túi của mình. Tuy nhiên tôi chỉ mua túi khi một cái gì đó thực sự bắt mắt. Nó phải làm tan chảy trái tim tôi như WOC ánh kim, tuy nhiên đó là rất, cực kỳ hiếm. Ngay bây giờ, tôi là vật liệu với những chiếc túi mà tôi có cũng như don cảm thấy yêu cầu cho một.

Bạn thường xuyên ở cửa hàng nào nhất? Chanel

Bạn có bao giờ mua túi cũ không? Bạn mua bạn ở đâuSED? Không. Tôi đã kén chọn. Tôi thích túi của tôi là mới cũng như trong điều kiện bạc hà, vì vậy tôi chỉ mua chúng từ cửa hàng. Hầu hết các sản phẩm ngoài các cửa hàng ký gửi bán lẻ cao hơn những gì mà thực sự được bán tại cửa hàng, cũng như

Bạn có cung cấp túi cũ để trả tiền cho các giao dịch mua mới không? Không. Tôi đã cung cấp hai chiếc túi cũ (Louis Vuitton Speedy Bandouliere 30 cũng như một chiếc túi vạt hình chữ nhật Mini Gold Gold) cũng như một vài SLG cho bạn bè của tôi. Tôi chỉ siêu lười để cung cấp với sự bất ngờ của việc bán hàng trên internet cũng như đóng gói nó.

Bạn có bao giờ cảm thấy áp lực xã hội để mua thêm túi? Không. Tôi chỉ mua những gì tôi thích. Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc mua một cái gì đó chỉ vì nó xung quanh Instagram.

Bạn có nghĩ về các khoản đầu tư mua túi của bạn? Đảm bảo?

Ai ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn? Bạn trai của tôi. Anh ấy là người có trách nhiệm cũng như xử lý các chi phí hàng tháng của tôi để đảm bảo rằng tôi vẫn có đủ để trả cho thuê cũng như các cửa hàng tạp hóa. Tôi tất cả để mua túi, tuy nhiên anh ấy ảnh hưởng đến tôi không phải là

Kết nối đối tác bán hàng có phải là công cụ mua sắm của bạn không? Đúng. Tôi tin rằng tôi đã may mắn có được SA thực tế tại Chanel. Cô ấy không phán xét cũng như không đẩy. Cô ấy luôn thông báo cho tôi những gì mà những người mới cũng như dự trữ sản phẩm cho tôi khi tôi nghỉ làm muộn.

Tại sao bạn thích mua sắm, ngoài việc có được một cái gì đó mới? Nó thỏa mãn một cơn nghiện cho tôi. Tôi luôn có sự thúc đẩy để mua sắm, ngay cả khi tôi không yêu cầu bất cứ điều gì. Tôi chỉ thích hoạt động. Tôi nghĩ về nó là một buổi tập luyện, đi bộ xung quanh thành phố duyệt cũng như mua đồ.

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn có dịch vụ kém hơn tại một cửa hàng hoặc cửa hàng vì ngoại hình, dân tộc hoặc giới tính của bạn? Không.

Tiền

Ai trả tiền cho túi của bạn? Tôi làm. Tôi đã trả tiền cho tất cả các túi của mình cũng như SLG.

Bạn có dành kế hoạch ngân sách cho việc mua túi của mình không? Tôi phải. Khi tôi mua WOC ánh kim của mình ở Paris, việc mua hàng đó đã đưa tôi trở lại một vài tháng để mua kể từ khi tôi đã dành một kế hoạch ngân sách cho nó. Việc mua túi đó đã được lên kế hoạch, cũng như kỳ nghỉ đến Paris là tốn kém. Tôi không có người mua nào hối hận, tuy nhiên tôi không thể trả tiền để mua những thứ tốt đẹp khác cho mình vì tôi đã không có kế hoạch mua hàng đó. Đó thực sự là việc mua túi gần đây nhất của tôi. Tôi thường dành 30% số tiền còn lại trong tiền lương của mình đối với những người đam mê cao cấp của tôi mỗi tháng. Tôi không chi tiêu nó cho một chiếc túi mỗi tháng vì tôi không mua túi trừ khi nó là thứ gì đó tôi thực sự muốn/cần.

Các chủ đề cấm kỵ

Bạn đã bao giờ mua một giả vì bạn không thể trả tiền cho một mặt hàng thiết kế chưa? Không.

Bạn có bao giờ ẩn mua hàng từ người khác đáng kể của mình không? Không. Chúng tôi trực tuyến cùng nhau cũng như chia sẻ một tủ quần áo. Anh ấy nhìn thấy tất cả những chiếc túi của tôi trong vinh quang của nó.

Điều gì mà những điều điên rồ nhất mà bạn đã làm để trả cho một chiếc túi? Tôi đã ăn ramen trong một tháng để mua vạt hình chữ nhật nhỏ ánh kim của mình. Tôi đã tiết kiệm cho chiếc túi cũng như cố gắng giảm chi phí sinh hoạt nhiều nhất có thể

Bạn có tin rằng việc mua hàng của bạn là một vấn đề? Không…

Phần còn lại của nó

Bất kỳ sở thích hay đam mê tốn kém nào khác? Đi du lịch!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *