Bottega Veneta Tornabuoni Maxi Veneta

Cập nhật Veneta truyền thống, Bottega Veneta Tornabuoni Maxi Veneta được đặt tên theo phương pháp được sử dụng để tạo ra kích thước trên túi này. Các tác động được tạo ra bởi các dải da xoắn hoàn toàn gấp đôi của da. Phương pháp này được nhìn thấy theo chiều dọc trên toàn bộ túi. Quá trình này tốn thời gian cũng như phức tạp để lý tưởng chính xác cũng như vị trí. Bottega Veneta luôn phát hiện ra một phương pháp để cải tạo túi truyền thống của họ để đưa ra một cách giải thích mới, đúng với bản gốc tuy nhiên mang lại sự phát triển mới.

Chiếc túi này cũng như quá trình, Tornabuoni, được đặt theo tên của một trong những con đường sành điệu nhất ở Florence, Ý. Thông qua Tornabuoni được tìm thấy ở trung tâm của khu thời trang ở Florence cũng như có từ thế kỷ 14. Đường phố cũng như Plaza ở lại lịch sử cũng như trung tâm cao cấp của thành phố.

Túi này được đặt tên hoàn hảo. Phương pháp dệt cung cấp một diện mạo tỷ lệ, thêm kích thước. Màu sắc, Uluru Red, đã thu hút sự quan tâm từ đám đông Bottega Veneta. Uluru Red là một màu đỏ cam dao động trong các ánh sáng khác nhau với lớp phủ tráng men của nó. Khi mua để làm nổi bật hiệu ứng, một vật liệu vững chắc hơn là cần thiết, đó là lý do tại sao Bottega thích một con dê da dê sáng hơn, da nappa dẻo dai.

Là một cách giải thích mới của Veneta, về cơ bản tôi không có gì để càu nhàu với chiếc túi này. Sự thật là tôi là một người yêu nappa nhiều hơn. Hãy nhớ rằng Nappa sẽ không tạo ra hiệu ứng Tornabuoni ưa thích, tôi vẫn mong muốn có thể có một phương pháp để hoàn thành nó. Người ta có thể mơ.

Kích thước là 9,8 x 21,5 x 1,2 inch. Nếu quan tâm, hãy mua với Bottega Veneta với giá $ 3380.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *