Breaking: Matthew Williams là Giám đốc sáng tạo mới của Givenchy

, nó đã được công bố trước đó vào mùa xuân này, giám đốc sáng tạo của Givenchy, Clare Weight Keller, sẽ rời khỏi vị trí của cô ấy thiết kế cho thương hiệu chỉ sau ba năm. Wight Keller là người phụ nữ đầu tiên được đặt tên là Giám đốc nghệ thuật của Nhà thiết kế Pháp mang tính biểu tượng và hôm nay tin tức về sự thay thế của cô bị phá vỡ.

Thời báo New York báo cáo rằng Nhà thiết kế Mỹ Matthew Williams sẽ thay thế Waild Keller làm Giám đốc sáng tạo và sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các khía cạnh sáng tạo của thương hiệu từ phụ nữ và nam giới sang phụ kiện.

Williams là nhà thiết kế thứ ba sáng tạo tại Givenchy trong giai đoạn ba năm, và anh ta sẽ mang đến một sự chuyển đổi thú vị cho thương hiệu. Trong khi WAWIGHT thẩm mỹ của Keller khác với những gì người hâm mộ đã nhìn thấy từ Givenchy trong quá khứ, Williams, người không có đào tạo thiết kế chính thức, đến từ một nền phố dạo phố. Nhà thiết kế là người sáng lập Haute Streetwear Line 1017 Alyx 9SM và anh ta có một sơ yếu lý lịch ấn tượng bao gồm hợp tác hợp tác với cả Lady Gaga và Kanye West.

Động thái này có thể đáng ngạc nhiên đối với một số người, nhưng thời trang đã chuyển hướng về một loại thẩm mỹ giản dị và đi dạo nhiều hơn, sự lựa chọn không phải là tất cả những gì gây sốc. Điều đáng chú ý là Givenchy thuộc sở hữu của LVMH, và sự lựa chọn này sau cuộc hẹn của Virgil Abloh tại Louis Vuitton, có nền tảng cũng ở dạo phố. Ngoài ra, thẩm mỹ của Williams phù hợp hơn với Riccardo Tisci, người đã chủ trì Givenchy trước Waiting Keller từ năm 2005 đến 2017.

Givenchy đã đăng một tin nhắn trên trang Instagram của nó từ Williams, người bày tỏ cả danh dự và tích cực đối với vai trò mới của mình cho thương hiệu nói: “Vị trí độc đáo của Maison và hào quang vượt thời gian làm cho nó trở thành một biểu tượng không thể phủ nhận và tôi đang mong chờ được làm việc cùng với Ateliers và các đội, để di chuyển nó thành một kỷ nguyên mới dựa trên sự hiện đại và hòa nhập. ” Nhiệm kỳ của anh ấy bắt đầu vào ngày mai, ngày 16 tháng 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *