PurseForum Roundup – 27 tháng 3

Xin chào mọi người cũng như chào mừng bạn đến với một vòng nữa, nơi chúng tôi cập nhật cho bạn những gì các thành viên thông minh túi của chúng tôi đã thảo luận. Cho dù đó là mua sắm, các mối quan hệ cá nhân hoặc các sự kiện trình bày, các hình ảnh làm tròn này hoạt động bởi các tpfers của chúng tôi về các túi cực kỳ riêng của chúng cùng với các chủ đề mà chúng tôi tin là đáng để kiểm tra. chúng ta bắt đầu chứ?

Trên những bức ảnh của những người bạn của bạn trong hành động, chủ đề của Dextersmom đã chia sẻ cô ấy cũng như cô ấy nhỏ có được không khí trong lành, chúng tôi gần như có thể cảm thấy gió nhẹ.

Sau đó, tôi đã xem qua Diễn đàn Hermès cũng như đã bắt gặp bạn có một bộ túi không? Chủ đề nơi thành viên mơ thấy rất lớn đã chia sẻ bộ màu đỏ đáng yêu này.

Báo động! Hiện tại có một nơi trú ẩn của người Viking ở vị trí với chủ đề LV, cũng như mặc dù nó mới, nó chắc chắn sẽ là một để xem. Giống như hình ảnh gia đình này, bàSyder đã đăng!

Tiếp theo, tôi xuất hiện vào Dior cũng như rất ngạc nhiên bởi chủ đề của Dior Dior Gaucho Bag. Thành viên Cowgirlsboots đã chia sẻ Gauchos của họ cũng như khiến tôi tự hỏi liệu đây có phải là Oldie tiếp theo để trở lại không?

Và thêm một chủ đề ném ngược nữa tại Diễn đàn Gucci: Túi Jackie đã trở lại cho AW20! Thành viên Pursecrzy đã chia sẻ Jackie Ostrich màu vàng tuyệt vời của cô ấy mà tôi đang ngất ngây.

Các huấn luyện viên đã chia sẻ hình ảnh về túi mùa xuân năm 2020 của họ. FYI, Mẹo lớn, Huấn luyện viên đang giảm giá 30% ngay bây giờ khi bạn vào tháng 3 khi thanh toán. Trong Huấn luyện viên chính thức 1941 Spring 2020 Thành viên chủ đề Moxisox đã chia sẻ những người đẹp thân thiện với môi trường cũng như màu vàng.

Cuối cùng, tôi quyết định kiểm tra ra những chiếc túi xách/ví nào mà bạn mang theo ngày hôm nay ?! Chủ đề cũng như đã bắt gặp một Bottega màu tím tuyệt vời hơn được xuất bản bởi thành viên Kimbashop.

Muốn hiểu mùi hương của mọi người ưa thích là gì, hãy kiểm tra loại nước hoa nào bạn đang sử dụng chủ đề hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách xem chính xác đại dịch gần đây đã ảnh hưởng đến người đồng nghiệp của bạn như thế nào, chúng tôi có những chủ đề thích hợp này hoạt động ngay bây giờ: Coronavirus đã ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như lối sống của bạn như thế nào? Cũng như độ phân giải năm 2020 – mua túi của riêng tôi cũng như bộ sưu tập ví. Bất kỳ loại của một người khác?.

Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn không có rủi ro cũng như cũng như nói lời cảm ơn đến bạn vì đã tách khỏi khu phố này trong những thời điểm cố gắng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *