Kìa túi búp bê Hermes Kelly hiếm hoi

Tôi luôn khám phá những điều mới trên PurseForum, cũng như khoảng 5 năm trước, tôi nhớ đã thấy những người phụ nữ nói về túi búp bê Hermes Kelly. Họ đã chia sẻ một hình ảnh của chiếc túi, đó là một Hermes truyền thống Kelly với cánh tay, chân, cũng như khuôn mặt mỉm cười trở lại với bạn cũng như tôi nghĩ rằng nó cần phải không có thật. Tuy nhiên, chắc chắn đó là, cũng như phong cách vui tươi, hiếm hoi này từ ngôi nhà của Hermes đòi hỏi những người yêu thích nó để đi đến mức độ dài tuyệt vời để theo dõi một trong những người của riêng họ.

Những người bạn của chúng tôi trong các cuộc đấu giá di sản có Hermes khó tìm phiên bản Hermes Gulliver Leather Leather Idole Kelly Búp bê như một phần của cuộc đấu giá mùa xuân của họ. Cuộc đấu giá trực tuyến bắt đầu từ hôm nay, cũng như cái túi này là thứ bạn đang tìm kiếm, bây giờ là cơ hội của bạn!

Túi búp bê Kelly bị thu nhỏ xuống một kích thước nhỏ, với kích thước 6 “W x 5,5” H x 2,5 “D. Cảm giác bất xứng của túi đến từ khuôn mặt tươi cười cũng như cánh tay da cũng như bàn chân. Đóng cửa rùa là mũi của túi, cũng như cánh tay có thể di chuyển, cho thấy bạn có thể trình bày túi búp bê của bạn nếu bạn muốn. Giá thầu hiện tại là $ 8,300 bằng phương tiện đấu giá di sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *