Totes Edie mới và được cải tiến đến với Ya

Nhóm thiết kế đang ngây ngất để thông báo Edie Tote được cập nhật gần đây vào mùa hè này! Từ những phản hồi, chúng tôi nhận được từ những khách hàng rất kiểu thời trang của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định cập nhật về cổ phiếu hiện tại của chúng tôi để cải thiện tính thực tiễn và giao diện của nó. Những thay đổi nhỏ nhưng cần thiết này sẽ làm cho edie này là túi tote tối đa.

Chẳng mấy chốc, bạn sẽ có thể rung chuyển Tote của mình theo hai kiểu khác nhau bằng cách đeo nó theo cách tiêu chuẩn hoặc bằng cách sinching túi với các mối quan hệ snaps bên trong để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới! Các bức ảnh trên minh họa hai vẻ ngoài. Bạn thậm chí có thể giữ cho máy tính xách tay của bạn an toàn và snug với các mối quan hệ snaps snaps. Việc bổ sung khác vào cổ phiếu hiện tại của chúng tôi là một snap từ tính đóng mạnh hơn để bạn có thể đóng gói tote của mình với mọi thứ bạn cần để thực hiện vào ngày.

Trong lần sản xuất tiếp theo của chúng tôi vào mùa thu, chúng tôi đang thực hiện việc phát hành một Edie được nâng cấp với nhiều bổ sung nhiều hơn để có nhiều chức năng hơn và được đánh bóng nhiều hơn bao giờ hết! Cùng với sự bổ sung của Sinining và Snap mạnh hơn, sản xuất trong tương lai của chúng tôi chạy trên Edie sẽ thực hiện nhiều cập nhật hơn rất nhiều. Một số cập nhật lớn bao gồm một đáy chắc chắn để duy trì hình dạng và tăng độ bền của nó. Chúng tôi sẽ loại bỏ túi trước để tạo ra một thiết kế bên ngoài sạch hơn, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ tìm thấy nhiều túi bên trong. và một lớp da mở ở mặt sau để có thêm tính năng túi du lịch. Ngoài ra, các totes sẽ đến trong mới, chưa từng thấy màu sắc da Brynn Capella, bạn sẽ yêu. Tote này sẽ ở bên bạn từ lâu.

Xem ra cho edie cập nhật đánh vào trang web của chúng tôi vào mùa hè này và thậm chí nhiều hơn rất nhiều và cải tiến của Edie đến mùa thu này! Hẹn gặp lại ở đó!

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Là một túi hobo cho bạn? Ngày 23 tháng 1 năm 2022in “Nhà thiết kế mới nổi”
Tote-Ally Suy nghĩ trước đây 23, 2016in “Thiết kế”
Những gì phù hợp: túi du lịch 24, 2015in “Cuộc sống thành phố”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *