Louis Vuitton cuối cùng cũng đã ngừng dòng Murakami Murakami Multolor

Nó đã kết thúc một kỷ nguyên túi CNTT. Cuối tuần trước, phụ nữ mặc đồ hàng ngày đã phá vỡ tin tức rằng sau hàng chục năm sản xuất liên tục, Louis Vuitton sẽ kết thúc dòng sản phẩm đa sắc màu sắc. Dòng này là sự hợp tác phổ biến cuối cùng của thương hiệu với nghệ sĩ Takashi Murakami vẫn được sản xuất, và nó sẽ được đưa ra khỏi các cửa hàng vào cuối tháng 7.

Nếu bạn không biết rằng Louis Vuitton vẫn đang tạo ra dòng, có các họa tiết chữ lồng chữ ký LV LV với các màu sáng được đặt trên nền đen hoặc trắng, thì bạn không đơn độc. Một cuộc khảo sát nhanh về văn phòng ví cho thấy rằng rất nhiều người trong số chúng tôi nghĩ rằng dòng này đã bị ngưng; Tôi chỉ nhận thức được sự tồn tại liên tục của nó bởi vì tôi đã vô tình va vào một trong những chiếc túi trên trang web Louis Vuitton, vào tháng trước trong khi cố gắng tìm một thứ khác. Vuitton đã thực hiện một ca khúc kín đáo hơn rất nhiều dưới thời giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquiere, và multicolore monogram là một trong những dấu tích cuối cùng của người tiền nhiệm Marc Jacobs, thẩm mỹ Splashier.

Túi và phụ kiện đa sắc đơn sắc là trụ cột của kỷ nguyên túi CNTT đầu những năm 2000. Những chiếc túi nổi lên ngay cả bên ngoài giới thời trang vì chúng rất phổ biến với các nam châm paparazzi đầu tiên như Jessica Simpson và Paris Hilton. Với các trang web tin đồn nổi tiếng bùng nổ trên internet, những chiếc túi thường cảm thấy ở khắp mọi nơi.

Mặc dù vậy, báo chí cuối cùng đã di chuyển và cũng vậy, rất nhiều người mua sắm, nhưng một phiên bản chỉnh sửa của dòng đã có sẵn kể từ đó, nếu bạn biết nơi để tìm. Các túi không còn được hiển thị trong các cửa hàng và thiên đường đã được một thời gian, nhưng các báo cáo của WWD rằng người mua vẫn có thể yêu cầu xem các mảnh từ các cửa hàng phòng chứng khoán cho đến cuối tháng.

Một lựa chọn của các túi cũng vẫn có sẵn để mua trực tuyến, nếu bạn vẫn còn trên thị trường cho một. Kiểm tra một số tùy chọn dưới đây hoặc mua tất cả chúng bằng Louis Vuitton.

Louis Vuitton Monogram Multicolore Alma Pm
$ 2,720 bằng phương tiện của Louis Vuitton

Louis Vuitton Monogram Multicolore Petite Noé
$ 2,720 bằng phương tiện của Louis Vuitton

Louis Vuitton Monogram Multicolore Sara Wallet
$ 890 bằng phương tiện của Louis Vuitton

Louis Vuitton Monogram Multicolore Quick 30 Túi
$ 3,150 bằng phương tiện của Louis Vuitton

Louis Vuitton Monogram Multicolore nhanh 40 túi
$ 3.500 bằng phương tiện của Louis Vuitton

Louis Vuitton Monogram Multicolore Zippy Wallet
$ 940 bằng phương tiện của Louis Vuitton

Louis Vuitton Monogram Multicolore Milla Hold Mm
$ 605 bằng phương tiện của Louis Vuitton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *