CC 68: Tiếng Dior tiêu thụ JOKESTER

trong phần ngày hôm nay của Tủ quần áo, chúng ta làm hài lòng một người đam mê ví tiết kiệm một nửa thu nhập tùy ý của mình mỗi tháng để lấy túi. HomeBody tự xưng này thích mua cũng như Dior là phó tối đa của anh. Trong khi anh ấy không rụt rè về những điều mà anh ấy thích (tất nhiên là túi xách!), Confessor hôm nay có ý thức rõ rằng thói quen của anh ấy là một người khá đắt tiền. Có một đối tác hỗ trợ là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của người yêu trong ví này, cũng như thường thấy những người khác có ảnh hưởng đến những người mua hàng hiện tại nhất của mình. Mặc dù sự thú vị của chúng tôi nằm trong đó vì sự phấn khích cũng như thật đam mê túi, anh ấy không nhận được niềm vui khi mua trực tiếp nhiều như trực tuyến. Mặc dù anh ấy nói đùa về việc có một căn bệnh sang trọng của người Viking, hãy nói chung với suy nghĩ của anh chàng hài hước này đối với những chiếc túi cũng như mua hàng được nhẹ nhàng cũng như thú vị. Kiểm tra toàn bộ thú vị bên dưới cũng như chắc chắn gửi của riêng bạn!

Chia sẻ thú vị của riêng bạn!

Những thứ cơ bản

Tuổi: 30.
Nhận dạng giới tính: Nam
Địa điểm: Kuala Lumpur, Malaysia
Nghề nghiệp: Biên tập viên
Ngành: sàng lọc nền
Mức lương: $ 33.000,00
Thu nhập hộ gia đình: $ 33.000,00

Những cái túi.

Bạn có phải là thành viên PurseForum? Không

Bạn sở hữu bao nhiêu túi? khoảng 40.

Những túi nào trong bộ sưu tập của bạn? Chủ yếu là dior!

Tôi có một số người phụ nữ di duyên, một khai, ba cuốn sách cũng như một số chanels. Một ưu tiên cụ thể của tôi là hình vuông nhỏ màu đen với phần cứng vàng cũng như Oh! Không thể nhớ đến mẹ của bộ sưu tập của tôi, Hermes Birkin trong đà điểu, Tangerine, 35cm ở phần cứng Palladi. Tôi đã nhận nó như một món quà từ một người đặc biệt khi chúng tôi nhàn rỗi mối quan hệ của chúng tôi!

Bộ sưu tập của bạn đáng giá bao nhiêu? Tôi nghĩ gần 100.000 đô la, nếu chúng ta lấy Hermes, nó sẽ ít hơn đáng kể!

Những gì rất nhiều túi đắt tiền của bạn là gì? Hermes tất nhiên! Tuy nhiên, xem xét đó là một món quà, tôi không thể thực sự nghĩ về nó không thể?

Nếu tôi thực sự đào bằng việc mua hàng của mình, tôi sẽ tuyên bố Gạch Chanel Kid, tôi đã quay lại khi nó ra mắt lần đầu tiên. Nó là trong suốt cũng như bằng bạc. Tuy nhiên, tôi không thực sự sử dụng nó – không thực sự là chức năng để chân thành cũng như chúng ta đang đùa, chiếc túi đó chỉ là uốn cong, không phải để sử dụng chức năng!

Các thương hiệu hoặc miếng quan trọng nhất trong bộ sưu tập của bạn là gì? Dior, Dior cũng như Dior!

Tôi thích thương hiệu cũng như tôi đã dành một ưu đãi tuyệt vời về tiền trên túi của họ! Tôi chủ yếu mua sắm với người mua cá nhân của mình để tôi không thực sự hiểu bất kỳ cá nhân nào từ cửa hàng khu vực của mình. Tôi chưa bao giờ đi bên ngoài Malaysia vì tôi không thực sự muốn làm như vậy cũng như nói, tôi không thực sự có niềm vui trong việc thực hiện các hoạt động khiến tôi đổ mồ hôi! Tuy nhiên, tôi là một người với một sở thích tốn kém (rất)!

Bao nhiêu tuổi bạn đã nhận được túi thiết kế đầu tiên của bạn, cũng như nó là gì? Tôi đã ở trong năm cuối cùng của trường đại học khi tôi nhận được túi thiết kế đầu tiên của mình, đó là túi Rockie của Alexander Wang. Tôi chỉ ghi nhớ một cách sống động rằng tôi thề rằng tôi sẽ chỉ nhận được các sản phẩm thiết kế từ Alexander Wang, Phillip Lim cũng như những người thích (tất cả các nhà thiết kế châu Á-Mỹ mà tôi có thể phát hiện ra năm đó) tuy nhiên tôi đã thất bại thảm hại, xem xét rằng tôi ‘M Hooked on Dior không lâu sau đó. Túi dior đầu tiên mà tôi đã mua là người phụ nữ lớn Dior trong Calfskin tráng men, với phần cứng tông màu, không chắc chắn từ mùa nào mà túi mà anh ta thích nó với thiên đàng cao. Nó giống như nhìn thấy rất đầu tiên cũng như chúng ta đã ở cùng nhau kể từ đó!

Có một túi nào đó bạn đang tìm cách mua hàng tiếp theo? Tôi vừa mới mua một chiếc túi Bobby cũng như kiên nhẫn chờ đợi tin tức tuyệt vời từ người mua sắm cá nhân của tôi. Tuy nhiên, tôi tin rằng tôi mong muốn thêm một Birkin, có lẽ ở đà điểu hoặc Croc, 25cm. Tôi thích những chiếc túi xinh xắn mặc dù tôi khá cao cũng như cồng kềnh.

Bất kỳ túi cụ thể có giá trị cảm xúc đặc biệt? Rockie cũng như hoàn toàn mua hàng dior đầu tiên của tôi! Rockie đó gây ra tốc độ quan tâm của tôi trong túi thiết kế cũng như túi dior đó, anh chàng đó là cái gì bắt đầu nỗi ám ảnh này của tôi! Nó giống như các loại thuốc cũng như tôi là một người đàn ông dior!

Bạn có cảm thấy như túi xách của bạn sửa đổi nhận thức của mọi người về bạn hoặc chính xác cách bạn đối xử? Thật vậy cũng như không.

Những người hiểu biết về thị trường thời trang hoàn toàn sẽ nghĩ về túi của tôi. Tôi tương đối lớn (US18) cũng như tôi có xu hướng mặc màu đen. Tuy nhiên tôi luôn luôn (luôn luôn) đảm bảo rằng túi của tôi pop! Tôi thích màu sắc mạnh mẽ, cấu trúc cũng như các kiểu dáng một cách tự nhiên, rất nhiều túi của tôi có màu sắc tươi sáng. Một cái gì đó kỳ quặc về tôi là: Tôi đấu tranh để tạo kiểu túi màu đen của tôi! Khi trang phục của tôi chủ yếu là màu đen, tôi không thích nó khi túi của tôi hòa vào, thay vào đó, tôi muốn đó là điểm đầu mối của tôi. Những người có sự hiểu biết về thời trang hoặc chỉ được gọi là “đàn ông” là không biết gì hoặc không bị làm phiền.

Họ đang suy nghĩ nhiều hơn về những gì miệng tôi cung cấp – những trò đùa.

Mua sắm

Làm thế nào phổ biến làm yOU lấy túi mới? Tôi đã nhận được túi có lẽ mỗi tháng? Tôi hiểu rằng điều đó kém cũng như tôi phải thực sự tiết kiệm cho tương lai tuy nhiên Hey, C’est La Vie!

Tôi sẽ bắt đầu tiết kiệm sớm, khi tôi phục hồi từ bệnh cao cấp này!

Những cửa hàng nào bạn thường xuyên nhất? Tôi không thực sự mua sắm trong các cửa hàng. Nó làm tôi sợ như ở đây ở Malaysia, bạn yêu cầu phải có lớp học cụ thể để mua sắm tại các cửa hàng cao cấp này. Vì vậy, tôi thích mua trên internet hoặc với người mua sắm cá nhân của tôi. Anh ta không phán xét tôi cũng như Worldwideweeb chắc chắn không quan tâm đến trang phục của tôi khi tôi nhấp vào nút “Thêm vào giỏ hàng”!

Bạn có bao giờ có được túi cũ? Bạn đã sử dụng ở đâu? Đúng! Đúng! Đúng! Tôi thích mua cho prelonder! Chúng tôi không thực sự có một cửa hàng thích hợp cho nó ngay tại Malaysia như Fashionphile hoặc The Realreal, tuy nhiên Instagram là một thiên đường cho những người yêu thích túi! Tôi có một số cửa hàng mà tôi thường xuyên như thường xuyên, tôi thậm chí còn cung cấp túi của mình cho họ. Hoàn cảnh chiến thắng!

Bạn có cung cấp túi cũ để trả tiền mua hàng mới? Đúng. Rất nhiều điều chắc chắn! Tôi đã không được sinh ra với một chiếc thìa bạc nhét vào cổ họng, cũng không phải là đáng yêu về mặt di truyền để có được cho mình một người cha đường hoặc thậm chí may mắn được sinh ra như một hoàng gia. Vì vậy, tôi phải giải quyết ass của mình cho sở thích của mình, do đó đánh giá từ bộ sưu tập túi của tôi, tôi đã làm việc chăm chỉ. Bán túi mỗi giờ cũng như sau đó là một phương pháp tuyệt vời để làm mới tủ quần áo của tôi, nhận thêm một số tiền cũng như hy vọng, tài trợ cho việc mua hàng tiếp theo của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ không tin tưởng vào nó nhiều như Dior không thực sự giữ giá trị của họ nên thường mất vài trăm khi bán chúng. Tuy nhiên, tôi đã sử dụng tiền đó để tài trợ cho lần mua hàng tiếp theo của mình.

Nó thường là một túi dior nữa!

Bạn có bao giờ cảm thấy áp lực xã hội để mua nhiều túi nhiều hơn? Không. Tôi cảm thấy bị áp lực bởi bản thân mình rất nhiều thời gian. Tôi không thực sự nhận được sự cường điệu của những người có những người có ảnh hưởng này, cũng như một số thương hiệu của một số thương hiệu (trong việc nói rằng, tôi có tội vì đã nhận được yên dior đó khi họ mang nó trở lại, tuy nhiên đó chỉ là một người một người! (Lời hứa)).

Bạn có nghĩ về việc mua túi của bạn đầu tư? Không. Ngoại trừ Birkin của tôi, không ai trong số những người khác đã nhận được ý định bán lại hoặc là một khoản đầu tư.

Ai ảnh hưởng đến quyết định của bạn? Tôi cũng như đôi khi, của tôi đáng kể khác. Anh ấy thích Louis Vuitton cũng như đã là một nhà sưu tập Avid. Tôi ngược lại, có cảm xúc lẫn lộn về thương hiệu. Ý tôi là, tôi thích một vài chiếc túi của họ, tuy nhiên tôi không thích chữ lồng đó (anh ta sẽ giết tôi nếu anh ta nhìn thấy điều này). Monogram duy nhất tôi thích là trên màu nước nhanh chóng. Tôi đã bỏ lỡ bộ sưu tập đó mặc dù. Tôi cũng cũng trẻ cũng như đột phá trong thời gian đó để trả tiền cho nó. Thị trường được chủ đạo ngay tại Malaysia ở Malaysia là tàn bạo khi nó liên quan đến Louis Vuitton vì vậy tôi đã tự mình đá cũng như lý tưởng khi tôi không có tiền để lấy chiếc túi đó khi nó bật ra trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Là đối tác bán hàng kết nối công cụ mua sắm của bạn? Không. Tôi không thực sự mua sắm trong cửa hàng (lol)

Tại sao bạn có niềm vui trong việc mua sắm, ngoài việc có được một cái gì đó mới? Tôi thích cảm giác có một cái gì đó, nó mới hoặc được chủ sở hữu (vẫn còn mới đối với tôi). Nó làm tôi bình tĩnh lại cũng như khi tôi bị căng thẳng từ công việc, tôi sẽ luôn nhìn vào túi của mình cũng như nhà nước “Trẻ sơ sinh của tôi ở ngay đây với tôi với” dày cũng như mỏng

Thật kỳ lạ. Tôi có một tập tin đính kèm kỳ lạ với túi của tôi. Tuy nhiên tôi thỉnh thoảng cung cấp cho họ!

Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn đã có dịch vụ kém hơn tại một cửa hàng hoặc cửa hàng vì sự xuất hiện, sắc tộc hay giới tính của bạn? Không thực sự như tôi cực kỳ tích cực với bản thân mình. Cũng như thể tôi cảm thấy như mình không được chào đón, tôi sẽ đưa mông của mình ra khỏi đó ngay lập tức. Tôi không nên phải đối xử như thế cũng như tôi chắc chắn sẽ không để họ đối xử với tôi như thế.

Tiền

Ai trả tiền cho túi của bạn? Rất nhiều thời gian là một nửa cũng như một nửa tình huống. Anh ấy trả tiền cho một nửa cũng như tôi trả tiền cho người khác. Tuy nhiên, khi nó liên quan đến ngày sinh nhật hoặc sinh nhật của anh ấy, đó là một câu chuyện toàn bộ khác nhau.

Bạn có đặt một kế hoạch ngân sách cho mua túi của bạn? Đúng! Tôi luôn dành một nửa thu nhập của mình mỗi tháng cho túi – tất nhiên, sau khi trả tiền thuê nhà, các chi phí cũng như tất cả các cam kết của người lớn khác.

Các chủ đề cấm kỵ

Bạn đã bao giờ mua một hàng giả vì bạn không thể trả tiền cho một mục thiết kế? không may là đúng vậy. Tôi tin rằng tôi đã nhận được hai. Một Calvin Klein mang theo cũng như một Tote Gucci. Cả hai đều là những giả mạo thực sự kém vì nó thực sự không có gì.

Bạn có bao giờ che giấu việc mua hàng từ những người khác đáng kể không? Không. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều câu chuyện mua hàng của chúng tôi, không mua, chỉ những câu chuyện!

Điều điên rồ nhất bạn đã làm để trả tiền cho một cái túi là gì? Tôi đã sử dụng tiền bảo hiểm của mình để tài trợ cho một túi mới là dior! Thật kém cũng như tôi vẫn còn vết sẹo đó trên bàn tay trái của mình, tuy nhiên đó là Dior là một trong những giao dịch mua hàng tốt nhất mà tôi từng thực hiện. Không hối tiếc.

Mặc dù, tôi đã cung cấp nó không dài trở lại để tài trợ cho Diorever của tôi. Tôi cũng đã vượt xa cô ấyS Tôi cần một hình bóng chính thức nhiều hơn rất nhiều.

Bạn có tin rằng việc mua của bạn là một vấn đề? Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn đang có một thời gian khó khăn với một nghiện mua? Tôi chắc chắn đã không làm thế! Tuy nhiên, những người bạn tốt của tôi cũng như hộ gia đình dường như tin vào cách đó. Rất nhiều trong số họ đã hỗ trợ tôi khi chúng tôi mua Tuy nhiên, khi chúng tôi trở về nhà, tôi chỉ là một mục tiêu đơn giản cho “Bạn đã dành rất nhiều!” Cũng như “bạn phải dừng lại hoặc bạn sẽ bị phá vỡ 35!”

Thật là bực bội lol!

Phần còn lại của nó

Bất kỳ sở thích hoặc đam mê tốn kém khác? Không thật sự lắm. Tôi mang niềm vui trong túi của mình cũng như chỉ túi của tôi. Không có gì làm tôi hài lòng nhiều hơn nhiều so với mùi da cũng như túi mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *