Mặc gì: Wintertime Blues

Ai nói điều kiện thời tiết ảm đạm phải hạ bạn?

Tôi giả định rằng phụ thuộc vào nơi bạn trực tuyến mặc dù ?! Ở Chicago, vài tháng qua của temps đóng băng đã để lại cho tôi cảm thấy một chút dưới thời tiết. Tuy nhiên, các mảnh tủ quần áo lý tưởng cũng như ví tốt nhất chắc chắn có thể làm sáng tâm trạng của bạn. Cái nhìn này kết hợp các neutrals với các bản in mạnh mẽ để tạo ra một phong cách blues wintertime quyến rũ.

Bell Tay áo đang trở lại phong cách để áo thun chunky này từ Anthro là một mặt chính tuyệt đối. Ghép nối với đáy fav denim cũng như giày thể thao để tạo ra một cái nhìn không phức tạp. Khi nó liên quan đến thời trang Winterime, các lớp là người bạn tốt nhất của bạn. Layering một chiếc áo có thể khó khăn. Vì vậy, hãy giữ cho nó cơ bản với một chiếc khăn in đậm cũng như một chiếc áo khoác mùa đông nặng nề để chiến đấu thời trang lạnh. Một chiếc khăn được in là một phương pháp tuyệt vời để thêm một số nhân vật vào trang phục của bạn để đi trước cũng như chọn một bản in bạn yêu thích.

Phụ kiện là chìa khóa! Ném vào beanie của bạn cũng như tất nhiên là ….Complete trang phục của bạn với túi xách tốt nhất! Crossbody Mini-Lauren ở Blue Bayou là một nhu cầu tuyệt đối cho mùa đông. Không chỉ bóng là một màu tuyệt đẹp, tuy nhiên, nó cũng là kích thước hoàn hảo để mang lại tất cả các nhu yếu phẩm mùa đông của bạn. Các dây đai có thể điều chỉnh làm cho một mảnh dịch chuyển tuyệt vời cho dù bạn đang đi từ văn phòng đến một bữa tối thư giãn hay đi dạo quanh trung tâm thành phố.

Đánh bại The Wintertime Blues chưa bao giờ nhìn tốt hơn.

Mặc gì: Wintertime Blues của Brynn-Capella có mũ thêu

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Nghị sinh phong cách năm mới 16, 2015in “Phụ kiện”
5 Thời trang mùa xuân sớm Toppftime 11, 2016in “Túi xách”
Miami mẫu báo cáo 19, 2018in “kinh doanh thời trang”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *