Nhìn kỹ hơn vào Chanel 22 mới

một thương hiệu lưu trữ với một số thiết kế túi dễ nhận biết và được tìm kiếm nhiều nhất như Chanel có thể luôn được đáp ứng với một chút kháng chiến khi một hình dạng mới được giới thiệu. Tôi vẫn còn nhớ khi cậu bé Chanel xuất hiện, nhiều người không chắc chắn về chiếc túi. Chanel 19 cũng được đáp ứng với sự lo lắng, ngay cả từ tôi và bây giờ tôi yêu chiếc túi. Vì vậy, khi Chanel tuyên bố Chanel 22, tôi biết sẽ có rất nhiều suy nghĩ, cả tích cực và tiêu cực.

Chanel có một chiếc túi hoàn toàn mới (lớn)

Chanel 22 không giống bất kỳ túi nào khác trong đội hình. Trên thực tế, nó ngược lại, với một hình dạng dây rút giống như bình thường, giống như các kích cỡ khác nhau. Có những yếu tố ngôi nhà cổ điển biểu thị điều này như một chiếc túi Chanel, giống như dây đeo bằng da và xích. Chiếc túi được giới thiệu lần đầu tiên cho chương trình mùa xuân / hè 2022 rtw, và tên của túi đề cập đến cả năm sáng tạo và liên quan đến khi n˚22 được ra mắt vào năm 1922.

Cách tốt nhất để chúng tôi chia sẻ một chiếc túi mới với bạn là nhìn thấy nó trong người và kiểm tra chính nó, vì vậy đây là chiếc Chanel 22 túi mới. Trong khi vẫn dẻo dai, da khá chắc chắn (khác xa so với Chanel da cừu nhạy cảm hơn được biết đến), điều này sẽ cho phép túi có khả năng sử dụng nhiều hơn trước khi mang theo. Có ba kích cỡ, nhỏ, trung bình và lớn và phiên bản ba lô cũng sẽ có sẵn.

Tự do di chuyển và tinh thần

Ý tưởng đằng sau chiếc túi này là tự do di chuyển và tinh thần, điều khá quan trọng đối với mong muốn của Gabrielle Chanel khi cô ra mắt thương hiệu cùng tên của mình. Chiếc túi này vốn dĩ dĩ, một con quăng mọi thứ vào, ném qua vai bạn và đi, loại túi. Mặc dù hình dạng và phong cách vẫn còn khác với các túi chanel khác, mã của ngôi nhà, bao gồm cả da quilted và dây đeo chuỗi kim loại xen kẽ với da hoàn thành túi này và làm cho nó rất chanel. Ngoài ra, có logo chữ ký Chanel, bao gồm các chữ kim loại sơn mài vàng hoặc tông màu.

Bạn vẫn có thể lựa chọn một thiết kế Chanel cổ điển hơn, một thiết kế nhanh chóng có thể nhận ra về hình dạng và phong cách, nhưng chiếc túi này mang đến một sự mới mẻ và mới mẻ, rất tốt để nhìn thấy từ thương hiệu. Da hơi cứng hơn một chút so với tôi muốn trên những chiếc túi mà chúng ta thấy, nhưng với mặc, nó sẽ tan vỡ một cách độc đáo. Túi này phù hợp ngay với phong trào bình thường hơn, chúng ta tiếp tục thấy, những bộ trang phục dễ dàng thực tế, thoải mái và nhanh chóng để mặc. Lớn là 5.800 đô la, môi trường là 5.300 đô la và nhỏ là 5.100 đô la.

Khám phá Chanel 22 tại Chanel.com!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *