Hướng dẫn Túi tối đa: Goyard Saint Louis Tote và Goyard Anjou Tote

Rất nhiều thương hiệu xa xỉ là bí mật khi nó liên quan đến giá cả, tính sẵn sàng và lựa chọn, nhưng ngay cả trong số những người cầm túi cao cấp, Goyard là yên tĩnh nhất. Thương hiệu, có từ giữa thế kỷ 19 thế kỷ 19, không cung cấp danh sách sản phẩm nào trên các trang web của mình và bán các sản phẩm của mình chỉ ở một số địa điểm trên toàn thế giới. Bất chấp điều đó, Goyard St. Louis Tote là một trong những chiếc túi dễ nhận biết nhất trên thế giới, được yêu thích bởi các bà mẹ bận rộn, khách du lịch thường xuyên và bất kỳ cá nhân nào cần một tote nhẹ, có thể giữ được một tấn.

Bởi vì giúp bạn nghiên cứu những thứ trong danh sách mua sắm của bạn và tận dụng tốt nhất, rất nhiều giao dịch mua có thể là lý do của chúng tôi để ở đây, chúng tôi đã đi sâu vào Goyard St. Louis Tote (và nó mới hơn, đắt hơn rất nhiều Chị, Anjou) và kích thước, giá cả, màu sắc và tính sẵn sàng của nó. Kiểm tra tất cả các kết quả của chúng tôi dưới đây và cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​nếu bạn có một số thông tin có lợi để thêm!

Goyard St. Louis và Anjou Totes

Năm tạo ra: Không rõ ràng
Kích thước hiện đang được sản xuất: PM và GM
Tính khả dụng: tại cửa hàng tại các cửa hàng Goyard hoặc các phòng ban cho thuê Goyard ở Bergdorf Goodman hoặc chọn địa điểm Barneys.

Goyard St. Louis Tote PM
Kích thước: 11 ″ W x 19 H x 6 D (bao gồm cả tay cầm)
Giá: $ 1,200 có màu sắc cổ điển, $ 1,560 có màu sắc đặc biệt

Hình ảnh bằng phương tiện của tập thể Vestiaire

Goyard St. Louis Tote GM
Kích thước: 13 W x 23 H x 7 D (bao gồm cả tay cầm)
Giá: $ 1,375 bằng màu sắc cổ điển, $ 1,795 có màu đặc biệt

Hình ảnh bằng các cuộc đấu giá di sản

Goyard anjou tote pm
Kích thước: 11 ″ W x 19 H x 6 D (bao gồm cả tay cầm)
Giá: $ 2,080 có màu sắc cổ điển, $ 2,450 với màu sắc đặc biệt

Goyard Anjou Tote GM
Kích thước: 13 W x 23 H x 7 D (bao gồm cả tay cầm)
Giá: $ 2,700 có màu sắc cổ điển, $ 3,180 có màu sắc đặc biệt

Cá nhân hóa

Goyard sử dụng cá nhân hóa được sơn trên tất cả các tác phẩm St. Louis và Anjou trong nhiều kết hợp màu sắc và cấu hình thẩm mỹ, bao gồm chữ lồng, sọc và sao. Giá bắt đầu từ khoảng 150 đô la cho tối đa sáu chữ cái, 150 đô la cho các sọc và 600 đô la trở lên cho các ngôi sao hoặc các bổ sung theo thứ tự tùy chỉnh khác. Các dịch vụ cá nhân hóa đều được vẽ bằng tay trong một trong ba hội thảo (San Francisco, Tokyo hoặc Carcassone, Pháp), cho thấy họ mất ít nhất 3 đến 4 tuần để hoàn thành.

Màu sắc

Màu sắc cổ điển
Với da màu đen hoặc màu nâu

Màu sắc đặc biệt

Vật liệu
Tất cả các totes St. Louis được làm từ Goyardine, một loại dệt có màu được làm từ bông, vải lanh và cây gai dầu và sau đó được phủ cho độ bền, mang lại cho nó một cái nhìn giống như da. Cả St. Louis và Anjou Totes đều có thể đảo ngược, và với Anjou, với một bên là Goyardine và một bên là da màu rắn, chiếm sự khác biệt về giá cả ..

So sánh kích thước

Nội địa

Goyard trong hành động
Goyard St. Louis Tote GM

Goyard St. Louis Tote PM

Goyard St. Louis Tote GM

Goyard St. Louis Tote PM

Goyard St. Louis Tote GM

Goyard St. Louis Tote PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *