Prada sử dụng các tác phẩm kinh điển với một sự thay đổi lấp lánh đúng lúc cho các lễ hội ngày lễ

mang lại niềm vui, niềm vui và sự phong phú trong mọi khía cạnh. Chỉ cần một thức uống nữa? Chắc chắn rồi. Một vài cookie hơn rất nhiều? Đúng, có thể vượt qua điều đó. Một chút lấp lánh? Vâng, làm ơn. Tất cả mọi thứ về thời gian kỳ diệu này trong năm, từ sau khi Lễ Tạ ơn đến năm mới, mang lại sự quyến rũ và tỏa sáng hơn. Khi bạn nghĩ về việc mặc quần áo ngày lễ, Bland không phải là một từ liên quan đến tâm trí. Điều đó đi từ đầu đến chân, càng nhiều, thực sự, người vui vẻ.

Prada Cahier trong túi Prada Galleria trắng & nhỏ với appliqués

Prada cahier màu trắng

Tôi đã luôn tìm thấy những chiếc túi là một phần mở rộng của phong cách cá nhân, đến nỗi tôi tin rằng túi tạo ra một bộ trang phục và có thể thể hiện tâm trạng của bạn. Mặc dù những chiếc túi mới lạ thực sự hơi trở nên không chỉ hoàn toàn chấp nhận được mà còn được mong đợi vào thời điểm này trong năm, một chiếc túi cổ điển với số lượng lý tưởng của Pizazz nói với trái tim và tâm hồn yêu thương túi của tôi.

Nhập bộ ba túi này từ Prada bao gồm một cahier, panier nhỏ và galleria nhỏ tất cả với những món ăn hoa được thêm vào được làm bằng các tinh thể ở mặt trước. Mỗi thiết kế là một mặt hàng chủ lực của ngôi nhà (Panier mới hơn nhưng dễ dàng phù hợp với một danh mục túi cổ điển) hoạt động vào tủ quần áo hiện tại của bạn một cách liền mạch, và Prada đã đưa nó lên một tầm cao bằng cách sử dụng thêm các ứng dụng hoa ở mặt trước. Với các thiết kế cơ bản đang được sử dụng trong màu đen và trắng cơ bản, các chi tiết được thêm vào rất đẹp.

Prada Galleria nhỏ ở Black & Prada Cahier màu trắng

Chi tiết crystal appliqués

Thời điểm này trong năm là khi những chiếc túi như thế này có cơ hội để chiếm vị trí trung tâm. Hãy tưởng tượng bạn bước vào bữa tiệc ngày lễ của bạn chỉ với chiếc váy đen lý tưởng và đôi giày mát mẻ. Bạn muốn cảm thấy lễ hội nhưng bạn không muốn nó quá nhiều, vì vậy bạn chọn phiên bản này của Prada Cahier. Hoặc bạn lên kế hoạch cho bộ trang phục đêm giao thừa của bạn, quần đẹp mắt và một chiếc áo lấp lánh. Bạn muốn trang phục tỏa sáng để túi của bạn phải trở thành một phần mở rộng của điều đó, vì vậy bạn mang theo Galleria nhỏ. Hoặc bạn biết bạn cần một chiếc túi đen cổ điển với các yếu tố được thêm vào, vì vậy bạn yêu cầu Prada nhỏ Panier mở ra sáng Giáng sinh.

Chúng tôi đã bao gồm Cahier và Galleria rất nhiều lần và mỗi người đều có một người theo dõi mạnh mẽ, nhưng Panier mới hơn với gia đình Prada và là một chiếc túi mà cá nhân tôi có xu hướng thích. Chiếc túi hình xô giữ cho hình dạng của nó tốt như nó được chế tác từ da nghệ tây mạnh mẽ. Có một người quản lý hàng đầu cũng như một dây đeo mang theo dài có thể tháo rời. Để đóng túi, có một dây đeo bằng da với một nam châm đóng ở đỉnh mở ra để hiển thị lớp lót Nappa bên trong với một túi thẳng đứng. Các ứng dụng hoa chỉ ở phía trước của chiếc túi, cho thấy nó đã giành chiến thắng trên quần áo. Kích thước Đo 7 ″ H x 4 L x 6.7 W.

Những bản cập nhật của Prada Classics bằng da Saffiano đen và trắng đã đến kịp thời kỳ nghỉ lễ. Phần tốt nhất về một hình dạng vượt thời gian được cập nhật là nó đã giành được khả năng sử dụng. Nếu bạn đang cố gắng tìm một chiếc túi vừa có đủ khả năng tỏa sáng mà không lấy đi thiết kế cổ điển của túi, thì đây là những chiếc túi dành cho bạn. Mua sắm ngay trên Prada.com.

Prada Galleria nhỏ màu đen

Prada Panier nhỏ màu đen

Prada Panier nhỏ màu trắng

Chi tiết phụ panier nhỏ của Prada

Chi tiết hàng đầu của Prada Panier

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *