Nỗi ám ảnh mới nhất: Prada Galleria với chủ đề hoa tulip màu hồng

Tôi đã để mắt thêm một chiếc túi Prada mới vào bộ sưu tập của mình khi xem xét rằng tôi đã rơi vào giống như chiếc túi đôi Saffiano Cuir lần này vào khoảng năm ngoái. Giống như nhiều thương hiệu tầm vóc của nó, Prada có một bộ túi chắc chắn không chỉ có thể nhận ra; Họ cũng là những tác phẩm kinh điển. Cùng với Cuir Double là túi Galleria cực kỳ mong muốn, không chỉ có thể xác định được theo truyền thống tương tự cho thương hiệu. Prada sử dụng rất nhiều màu sắc cũng như kích thước trong Galleria, cũng như da nghệ tây lâu dài cũng như đẹp.

Với những màu sắc tuyệt đẹp nhất của cầu vồng được sử dụng trên túi Galleria, nó rất khó để chọn một yêu thích, tuy nhiên tôi đã thấy chủ đề hoa tulip màu hồng cũng như ngay lập tức rơi vào nó. Prada đã phát hành một vài trong số những bản in hay nhất trong những năm qua, cũng như chủ đề đương đại này không khác; Nó dụ dỗ bạn ngay lập tức mà không có nghĩa đen của rất nhiều hoa. Tôi thích sự thay đổi trên chiếc túi này, cũng như màu sắc chỉ đẹp.

Chúng tôi lấy chiếc túi này ra ngoài cũng như xung quanh Miami, đó là bối cảnh hoàn hảo cho mẫu hoa tulip màu hồng cũng như thân thiện với môi trường. Sự thân thiện với môi trường sâu sắc cùng với thân thiện với môi trường nhẹ sẽ trông tuyệt vời trong mùa xuân ấm áp cũng như ánh sáng mùa hè, cũng như màu hồng bật lên cung cấp thêm một lớp quan tâm thị giác. Nếu kế hoạch mùa xuân của bạn đưa bạn đến một nơi nào đó ấm áp, chiếc túi này là phi thường.

Chiếc túi thực sự là một túi hàng ngày tuyệt vời. Cấu trúc cho biết bạn có hai ngăn ZIP bên cạnh khoang trung tâm. Điều đó làm cho nó hoàn hảo cho trang phục hàng ngày, cũng như Galleria không có vấn đề gì với tính thực tế. Rất nhiều nhà thiết kế đã cố gắng mô phỏng chiếc túi này cho các thương hiệu của họ, tuy nhiên bất cứ khi nào tôi nhìn thấy nó, tôi hiểu có động lực phong cách từ Prada.

Trong khi đặc biệt kiên cường, da nhẹ. Kích thước của chiếc túi này ít hơn thậm chí còn giữ nó được nêu trong hình dạng rất nhiều. Tôi thích các ngăn zip kép ở hai bên cũng như giữa mở. Kể từ khi thực tế của chiếc túi, bạn có thể có hàng tấn sản phẩm mà không có cái túi trông nhồi bông.

Mua túi này bằng phương tiện của Prada.com với giá 2.550 đô la hoặc mua sắm nhiều túi Prada hơn bằng phương tiện của Bergdorf Goodman.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *