Một cái nhìn kỹ về Bottega Veneta từ Autumn 2018 Túi

Bottega Veneta là một trong số ít các thương hiệu ví xứng đáng với tất cả những lời khen ngợi mà nó liên tục nhận được. Bottega Veneta được hiểu là những chiếc túi cổ điển, cực kỳ tốt, được hạ thấp mặc dù thanh lịch. Cũng như trong khi Bottega Veneta tiếp tục giới thiệu các phong cách mới cảm thấy vừa được cập nhật cũng như luxe, họ vẫn có chất lượng cao vô dụng cho chúng cho phép họ luôn phù hợp trong nhiều năm tới. Đó chính xác là cảm giác tôi có khi xem xét các túi từ bộ sưu tập mùa thu 2018 của Bottega Veneta. Những chiếc túi mới nhất của Bottega được chế tạo cực kỳ tốt, cũng như mặc dù hai mục yêu thích của tôi từ bộ sưu tập cảm thấy đương đại cũng như cập nhật, chúng sử dụng các vật liệu truyền thống của Bottega cũng như da kỳ lạ.

Phong cách ưa thích của tôi từ bộ sưu tập mùa thu 2018 cho đến nay là túi tambura mới được giới thiệu. Cái tên bị ảnh hưởng bởi hình dạng giống như trống của nó, cũng như mặc dù hình dạng của chiếc túi tương tự như một túi container, diện mạo hơi khác so với một chiếc túi chứa truyền thống mà tôi thực sự thích. Kích thước chung cũng như hình dạng của chiếc túi này khá nhỏ gọn cũng như nó đơn giản để mang theo. Nó làm cho chiếc túi hàng ngày hoàn hảo kể từ khi nó siêu rộng bên trong. Tôi nhanh chóng mang theo tất cả các nguyên tắc cơ bản hàng ngày của mình cộng với một số tính năng bổ sung như một bữa ăn nhẹ cũng như một chai nước Fiji nhỏ. Ngoài ra, tôi thích sự lựa chọn mang nó qua hai tay cầm trên cùng, hoặc ném nó qua vai của bạn bằng dây đeo vai, mặc dù không thể điều chỉnh, là hoàn toàn có thể tháo rời.

Được làm từ một làn da cá sấu tuyệt đẹp cũng như vô cùng kỳ lạ, chiếc túi này thực sự rất ngoạn mục. Nó được xây dựng đẹp mắt, cũng như tất cả các túi BV khác mà chúng tôi đã bắn trước đó, sự quan tâm đáng kinh ngạc đến chi tiết là điều làm cho chiếc túi này trở nên tuyệt đẹp hơn. Tôi ngưỡng mộ các khóa kéo lớn, cường điệu, cũng như dây đeo bằng da dài xuống phía trước của chiếc túi móc đóng lại. Cá nhân tôi không sở hữu bất kỳ loại túi Bottega nào, nhưng nhưng Megs có một bộ sưu tập chúng (tất nhiên!) Cũng như tôi hình dung chiếc túi này sẽ đẹp như những chiếc túi khác của cô ấy. Túi tambura có một đế phẳng cũng như mặc dù điều này làm cho phần dưới của túi cực kỳ có cấu trúc, phần còn lại của túi thì không. Hình dạng có xu hướng rủ xuống một chút nếu túi không siêu đầy đủ. Bên trong, chiếc túi được lót bằng da lộn cũng như có một túi có khóa kéo bên trong ngoài một túi khe bên trong. Kích thước chung là 7.6 ″ L x 11,8 w x 8 d, cũng như nó được cung cấp với giá 23.800 đô la thông qua các cửa hàng Bottega Veneta trên toàn quốc, hoặc bằng cách gọi 1-800-845-6790, cũng như nếu Croc không phải là thứ của bạn Có thể lấy nó bằng da intrecciato với giá 2.550 đô la thông qua Bottega Veneta.

Một trong những mục yêu thích khác của tôi từ Bottega Veneta cho mùa thu là một chút về phía funkier, cũng như đó là túi messenger Palio Fringe. Túi Messenger sống động này là phiên bản cập nhật của chiếc túi Palio từ bộ sưu tập trước đó, cũng như da intrecciato rìa thêm một tay cầm thú vị Bottega, nói chung là những chiếc túi truyền thống hơn. Chiếc túi này chắc chắn đã thu hút sự chú ý của tôi, mặc dù tôi không chắc đây là một hình dạng mà cá nhân tôi muốn sở hữu. Được chế tác cực kỳ tốt, túi Palio Messenger là một ví dụ hoàn hảo hơn về sự quan tâm của Bottega Veneta, để chi tiết cũng như các nghệ nhân có tay nghề cao hơn. Được làm bằng da nappa cũng như lót bằng da lộn, chiếc túi này có túi có khóa kéo bên trong ngoài một túi khe. Hoàn thành với một dây kéo phóng đại cũng như dây đeo vai đôi, không may là không thể điều chỉnh, chiếc túi tuyệt đẹp này thực sự độc đáo. Kích thước chung của túi Messenger Palio Fringe là 9,8 l x 14,5 w x 2,7 d, cũng như nó được cung cấp với giá 3.180 đô la thông qua Bottega Veneta.

Bắn tại khách sạn Williamsburg ở Williamsburg, Brooklyn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *