Một năm trước, tôi tin rằng túi ly hợp đã chết. Tôi không thể sai nhiều hơn

Nó không bao giờ thất bại trong việc gây sốc cho tôi có bao nhiêu thứ có thể thay đổi trong suốt một năm. Lần này năm ngoái tôi sống ở một thành phố khác, tôi vẫn chưa biết mình sẽ sớm trở thành người dì lần đầu tiên, tôi đã giữ một vị trí trong một lĩnh vực hoàn toàn khác, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi đã hoàn toàn tin rằng túi ly hợp đã qua. Sau một số phản ánh, tôi nhận ra rằng đã thay đổi bao nhiêu trong 12 tháng qua. Chồng tôi và tôi đã trồng rễ và mua một ngôi nhà mãi mãi, chị gái tôi sẽ đến bất cứ ngày nào với cháu trai của tôi, tôi đã chấp nhận một vai trò mơ ước và xoay quanh một lĩnh vực nghề nghiệp mới, và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Daniel Lee của Bottega Veneta Độc thân thay đổi suy nghĩ của tôi về tương lai của túi ly hợp.

Năm ngoái tôi đã bị thuyết phục đầy đủ rằng túi ly hợp đã chết và hoàn thành mãi mãi. Tôi đã sẵn sàng để tặng tất cả các túi ly hợp của mình để ủng hộ túi mini và không bao giờ nhìn lại. Năm ngoái, tôi đã xuất bản Tuyên bố về cái chết của bộ ly hợp vào ngày 21 tháng 2, và năm ngày sau đó, chúng tôi đã đăng một bài báo giới thiệu chương trình đường băng đầu tiên của Daniel Lee, với Bottega Veneta. Như thể Daniel Lee đã thiết kế một dòng ly hợp đáng thèm muốn chỉ dành cho tôi, và từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã ngay lập tức đi trên gót chân và ngay lập tức đọc lại những tuyên bố của tôi rằng túi ly hợp đã chết.

Vẻ đẹp của thời trang là nó thực sự là theo chu kỳ. Túi ly hợp đã có một bài hát ru khi tôi xuất bản bài viết của mình một năm trước, và bây giờ nó là một trong những phong cách được thèm muốn nhất trong túi xách. Đúng vậy, Bottega Veneta Clutches đang đứng đầu danh sách mong muốn của tôi trong năm nay, nhưng có rất nhiều bộ ly hợp và túi tuyệt đẹp mà hoàn toàn quyến rũ với tôi bây giờ sau sự phục sinh của túi ly hợp.

Tôi đã thực hiện một nhiệm vụ để thêm một vài ly hợp mới vào bộ sưu tập của mình và tôi đã làm tròn một vài mục yêu thích của tôi! Bạn nghĩ sao? Bạn đang yêu thích ly hợp ngay bây giờ hay bạn vẫn đang với cái túi nhỏ của mình?

Bottega Veneta túi túi trong da bê bơ ($ 2,700)

Huấn luyện viên nhỏ Alexa Turnlock Clutch ($ 175)

Túi ly hợp bằng da Gucci Broadway Palm Lux ($ 2,500)

Túi bóng ($ 688)

Jerome Dreyfuss Clic Clac Ly hợp ($ 245)
S

Fendi FF Motif Model Wash Túi Túi ly hợp ($ 850)

Ly hợp Toscano của Officina Del Poggio ($ 695)

Maison Margiela Glam Slam bằng sáng chế bằng da giả bằng da ($ 1,365)

Valentino Garavani Rockstud Spike Spike Leather Pouch ($ 1,075)

A.P.C. Demi Lune Pochette ($ 190)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *