Đánh giá túi bản sao Gucci xấu xí

Xin chào mọi người!

Mặc dù tôi có nhiều năm kinh nghiệm mua túi bản sao, mua sắm cho bản sao vẫn có thể bị đánh hoặc bỏ lỡ ngay cả đối với những người trong chúng ta có kinh nghiệm. Tuy nhiên, những gì tách ra một người mua sắm túi bản sao dày dạn từ một người mới là chúng ta lấy tất cả trong stride, và hy vọng sẽ có được một quả táo xấu mỗi bây giờ và sau đó là hàng hóa của chúng tôi. Túi sao chép đặc biệt này tôi đã mua là một ophidia gucci trong màu hạt dẻ ở kích thước nhỏ.

Giá bán lẻ ban đầu là 1.790 USD và tôi đã mua nó khoảng $ 250 từ một người bán túi bản sao mà tôi đã thử lần đầu tiên. Cái nhìn của chiếc túi từ xa là ok nhưng phần cứng siêu nhẹ và trông giả, và nội thất không có chất lượng tốt. Túi bụi cũng rất rẻ và cảm giác – thường là túi bụi không phải là mối quan tâm đầu tiên của tôi vì bạn có thể có được một túi bản sao tốt và một túi bụi giá rẻ tuy nhiên trong trường hợp này, túi bụi siêu khủng khiếp cho tôi một dấu hiệu của chất lượng trước.

Bạn có thể tự chụp bên dưới các bức ảnh để xem sự thiếu chất lượng, và lấy nó như một bài học mà ngay cả những người trong chúng ta có nhiều kinh nghiệm có thể bị đốt cháy đôi khi khi mua sắm túi bản sao:

Bài đăng này hữu ích như thế nào? Tuyệt vờiGoodAveragePoulful

Đánh giá bài viết này (9 phiếu)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Bạn cũng có thể thích:

Đánh giá túi bản sao Esplanade Prada Esplanade

Louis Vuitton Damier Graphite Keepall 45 Replica Review

Pursevalley = spotbags = lừa đảo

Nghệ thuật mua một túi xách bản sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *