Đối với mùa thu năm 2020, Prada tìm đến kho lưu trữ của mình để lấy cảm hứng

, có rất nhiều tiếng vang xung quanh Prada ngay bây giờ. Ra mắt của chương trình đường băng mùa thu 2020 của họ, trong một động thái gây sốc cho nhiều người, cuối tuần qua, Prada tuyên bố rằng RAF Simons sẽ gia nhập Miuccia Prada với tư cách là giám đốc đồng sáng tạo. Mặc dù tin tức đó đang đột phá, nhưng nó không đủ để đánh cắp sự chú ý từ bộ sưu tập mới nhất của Prada. Chúng tôi đã tất cả các ánh mắt cho những chiếc túi mới nhất của Prada, và chúng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn về thương hiệu Thương hiệu Fall 2020 Túi trực tiếp từ đường băng.

Nhìn chung, bộ sưu tập này là kiểu dáng đẹp và sang trọng, với cô Prada nhấn mạnh vào các hình dạng cổ điển sẽ đứng trước thử thách của thời gian trong bất kỳ tủ quần áo người yêu thời trang nào. Túi Luisa mới, nhưng cũ, là phiên bản được diễn giải lại của một tác phẩm kinh điển của những năm 1940, là ví dụ hoàn hảo cho điều này. Được thiết kế để xuất hiện hiện đại, nhưng cổ điển, Luisa có các đường nét sạch sẽ nhấn mạnh chiếc túi dài và tỷ lệ độc đáo. Hiển thị ở trên màu đỏ và dưới màu đen, với logo đơn sắc, Luisa là một giấc mơ tối giản.

Galleria cổ điển của Prada, cũng được nhìn thấy cho mùa thu/mùa đông năm 2020 trên đường băng nam, cũng xuất hiện với ba màu mới, dễ dàng nhận dạng bằng thẻ Hang mang tính biểu tượng của nó. Những hình bóng nổi bật khác từ chương trình bao gồm các túi mềm Daino mới của thương hiệu, một phần mềm, mềm mại, mềm mại trên bản gốc. Sau đó, có một pattine – một chiếc túi nghệ tây nhỏ và túi da bê mịn. Hình dạng mới nhỏ gọn và có cấu trúc này có các mặt giống như accordion và một đóng cửa hình tam giác mang tính biểu tượng. Xem tất cả các túi dưới đây.

[Hình ảnh lịch sự của Prada]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *