Hướng dẫn quà tặng 2012: Quà tặng cho người lập dị

Mọi người đều có người bạn đó. Người bạn đó. Người cho thấy nhiều như một bữa ăn sáng thoải mái bằng cách sử dụng những thứ mà bạn thậm chí không hiểu nơi để mua, tốt hơn nhiều hoặc tồi tệ hơn. Thường thì bạn thân đó là vô cùng sang trọng, những lần khác mà bạn thân vô cùng xấu hổ. Tuy nhiên, thông thường, cô ấy ở đâu đó ở giữa, với những khoảnh khắc của cả sự sáng chói cũng như sự điên rồ khiến cô ấy hoàn toàn không thể thay thế.

Cho dù sự lập dị trong cuộc sống của bạn là mẹ của bạn, dì ngớ ngẩn hay một người bạn kỳ quặc, rất có thể bạn có thể hơi bối rối về những gì để có được cô ấy cho Giáng sinh. không lo lắng; Tôi đã truy cập vào bên trong của tôi (hoặc không quá nội bộ, nếu chúng tôi có một ngày trung thực) để làm tròn một vài phụ kiện cao cấp tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho người đó trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã làm cho nó đến tận cũng như có thể tin vào bất kỳ cá nhân nào phù hợp với mô tả đó trong vòng tròn của bạn, thì đó rất có thể là bạn. Trong trường hợp đó, ở đây, một danh sách các công cụ mà bạn rất có thể thích.

Jimmy choo x Rob Pruitt Cayla ly hợp
$ 1,350 bằng Net-A-Porter
Ly hợp với rắc lên nó? Giữ với rắc lên nó.

Vòng cổ ếch Kenneth Jay Lane
$ 275 bằng phương tiện của net-a-porter
Một phần rất lớn của sự lập dị là sự táo bạo, cũng như sự táo bạo, tên của bạn là mặt dây chuyền ếch khổng lồ trèo lên xương ức của bạn.

Maison Martin Margiela L hèAtelier d hèOrs this
$ 60 bằng phương tiện của net-a-porter
Nếu bạn tin rằng bạn lập dị cũng như bạn không sở hữu bất kỳ loại margiela nào, bạn sẽ thực sự lập dị. Bạn chỉ đơn giản là khao khát.

Cutler cũng như Gross Star Acetate Kính
$ 550 bằng phương tiện của net-a-porter
Kính mặt trời khổng lồ, chuyên sâu là thẻ gọi của người lập dị tráng lệ, tất cả các phương pháp từ tuổi trẻ đến tuổi già.

Băng đô Rockstud Valentino
$ 216 bằng phương tiện của Luisa bằng phương tiện của Roma
Don Tiết hỏi tại sao bạn yêu cầu da màu hồng cũng như đinh tán trên đầu – hỏi tại sao không.

Sách bìa cứng Hussein Chalaya
$ 85 bằng phương tiện của net-a-porter
Quần áo Hussein Chalayan vượt xa sự lập dị để kiểm tra giới hạn bên ngoài của hàng dệt may, xây dựng cũng như thiết kế kỹ thuật. Sự lập dị có ý thức thời trang sẽ không muốn gì khác trên bàn cà phê của cô ấy.

Christian Louboutin Tóc từ thiện tuyệt vời cũng như Python mang theo túi
$ 1,095 bằng mạng lưới net-a-porter
Tóc bê in hình động vật, trăn màu cam, trang trí neon, đinh tán kim loại, một cây cung lớn, cũng như tất cả trên một chiếc túi rộng sáu inch. Nó sẽ lấy một nhân vật rất lớn để kéo chiếc túi này ra, tuy nhiên rất có thể bạn hiểu ai đó có thể làm điều đó.

Rachel Zoe Fox Fur Hat
$ 637 bằng Neiman Marcus
Những người hạt dẻ thích đặt mọi thứ lên đầu họ. Một chiếc mũ lông hung dữ là đỉnh cao của những thứ đầu.

Da Charlotte Olympia Toucan cũng như ly hợp da lộn
$ 595 bằng Net-A-Porter
Nếu giữ này rất nhỏ, nó sẽ là một lượng trung bình của lập dị. Với chiều dài 16 inch, nó giành được huy chương vàng tại Thế vận hội lập dị. Chỉ nhận được mảnh này cho ai đó mà bạn hiểu có thể quản lý nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *