Halston Di sản sequin gấp gấp

Chính xác bao nhiêu lần người trong Tháp Ngà thời trang đã cố gắng làm cho Halston xảy ra một lần nữa? Nhiều? Điều này có vẻ như ít nhất là lần thứ ba trong bộ nhớ gần đây. Nếu tôi ghi nhớ chính xác, Weinsteins sở hữu nó ngay bây giờ, cũng như từ đó để họ không cố gắng kiếm tiền vào một thứ gì đó càng tốt. Nó chỉ giống như họ.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có thêm một lần khởi động lại Halston, lần này với Sarah Jessica Parker với tư cách là đạo diễn sáng tạo vừa được tiết lộ gần đây, cũng như họ đã tạo ra một số phần tương đối kinh tế một lần. Trong số các lựa chọn ví được cung cấp, Di sản Halston sequin gấp gập lại đã nhắc nhở tôi hầu hết các ngày halcyon của Studio 54 mà lần đầu tiên làm cho thương hiệu mang tính biểu tượng.

Đương nhiên, bạn có thể có một cú ném ngược trở lại mà không có một quả bóng sàn nhảy, cũng như tôi tin rằng sự nắm bắt lấp lánh này gần đúng với điều đó. Một phần của huyền thoại Halston, là thương hiệu đơn giản, tuy nhiên những dòng hiện đại, vì vậy tôi đã hài lòng rằng các nhà thiết kế mới đã tạo ra hình dạng bất kỳ loại thách thức nào hơn nhiều so với nó.

Tuy nhiên, nhiều như tôi thích những thứ lấp lánh, tôi chỉ không nhận được phép thuật cụ thể đó từ chiếc túi cụ thể này. Chắc chắn, nó rất tốt về những gì nó cũng như không tốn kém, tuy nhiên nó mang cùng một mối quan tâm chính xác theo đó tất cả những thất bại của Halston trong quá khứ đã phải chịu đựng. Kể từ cái tên nổi tiếng, tôi muốn một cái gì đó nhiều hơn như một thứ gì đó tốt hơn, cũng như một chiếc túi buổi tối nhẹ nhàng có thể được tạo ra bởi bất cứ ai không bắt được trí tưởng tượng của tôi. Mua với Shopbop với giá $ 195.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *