Tiết kiệm màu xanh lá cây cho bạn & Trái đất

Tôi cảm thấy phổ biến để nghe cách mọi người đang đóng góp để giúp đỡ hành tinh, nhưng thường thì chúng ta không có thời gian để thực sự nghĩ về cách chúng ta có thể giúp đỡ. Bây giờ với Ngày Trái Đất, nó đã thực sự bắt đầu biến các bánh xe của tôi về cách tôi có thể làm phần của mình để đi màu xanh lá cây, ngay cả trong những cách đơn giản nhất, như tàu chở hàng và mua sắm của nông dân. Tôi đã tìm kiếm trên web và động não một số cách mà tôi có thể giúp đỡ hành tinh đủ cơ bản và dễ dàng để làm. Tham gia vào nguyên nhân với tôi! Hãy giúp hành tinh, ngay cả trong những cách nhỏ nhất, để trả lại cho những gì nó đã cho chúng tôi.

Đừng đánh giá thấp lò nướng bánh của bạn:

Sáng tạo tuyệt vời này rất dễ dàng để tôi có được trong hang. Thay vì sử dụng bếp của bạn và tất cả khí thêm và thời gian để làm nóng bữa ăn của bạn, hãy thử bật nó trong lò nướng bánh mì. Chất lượng là như nhau và thường mất ít thời gian hơn (đặc biệt là phần làm nóng trước). Đó là tuyệt vời để hâm nóng thức ăn thừa, những khoai tây chiên sẽ có vị tươi một lần nữa!

Nhận một chai nước tái sử dụng:

Mặc dù tất cả chúng ta đều biết điều này, lượng chai nước được sử dụng trên toàn thế giới, chứ đừng nói đến chúng ta, là quái dị. Một phần lớn những chai nhựa này không được tái chế và đi thẳng vào thùng rác. Thay vào đó, hãy thử mua một chai nước có thể tái sử dụng để mang theo bất cứ nơi nào bạn đi. Một số chai nước thậm chí đi kèm với một bộ khử dính có thể đính kèm để cho phép bạn đặt chanh tươi, dưa chuột hoặc thậm chí những quả dâu tây để mang lại hương vị tự nhiên cho nước của bạn.

Rút phích cắm và tắt đèn:

Khi bạn không sử dụng các thiết bị bổ sung đó như lò vi sóng, máy pha cà phê, TV hoặc máy tính, hãy rút chúng khỏi nguồn điện của chúng. Bạn sẽ cứu mình thêm một vài đô la, trong khi bảo tồn năng lượng. Để thực hiện đơn giản hơn, hãy đính kèm các vật phẩm này vào một dải nguồn và khi chúng không được sử dụng, rút ​​phích cắm toàn bộ dải nguồn. Ngoài ra, khi bạn không ở trong một căn phòng hoặc một phần nhất định của ngôi nhà, hãy tắt những ánh sáng đó. Bạn sẽ tiết kiệm một số thay đổi về hóa đơn năng lượng điện tiếp theo và tối ưu hóa tuổi thọ của bóng đèn của bạn.

Dọn dẹp xe của bạn:

Gì? Làm sạch xe của tôi? Nhưng tôi có tủ quần áo thứ hai của tôi trong đó! Chỉ đùa thôi. Nhưng làm sạch ô tô của bạn và lấy ra tất cả những thứ rác vô dụng có thể được lưu trữ ở một nơi khác sẽ đóng góp cho một chiếc ô tô nhẹ hơn lần lượt, sử dụng ít khí hơn. Ai không thích có một chiếc ô tô sạch? (Tôi khuyên bạn nên giữ lốp dự phòng)

BYOB:

Mang theo túi của riêng bạn khi chạy việc vặt. Một số thành phố lớn, chẳng hạn như Chicago, đã thực hiện một chính sách thúc đẩy khách hàng mang theo túi riêng để giúp loại bỏ chất thải nhựa. Một số cửa hàng này khiến bạn mua một chiếc túi có thể tái sử dụng cho các mặt hàng của mình.

Mua hàng Mỹ sản xuất:

Đây là một trong những cách dễ nhất mà người tiêu dùng có thể đi xanh bằng cách mua cục bộ. Những lợi thế kinh tế của việc sản xuất sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ khá rõ ràng, nhưng tác động môi trường là đáng kể như nhau. Để danh dự Ngày Trái đất, đây là năm lý do khiến người Mỹ thực hiện giúp môi trường.

Các mặt hàng được vận chuyển một khoảng cách ngắn hơn. Điều này sử dụng ít năng lượng dưới dạng nhiên liệu hóa thạch và giảm lượng khí thải được tạo ra.

Các sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ được thực hiện theo các hướng dẫn có thể thi hành được bảo vệ nước, không khí và đất đai của chúng ta.

Các sản phẩm do Mỹ sản xuất có thể được các quy định kiểm tra chặt chẽ hơn. Các độc tố như chì và crom, thường được tìm thấy trong hàng gia dụng, không chỉ đe dọa sức khỏe của chúng ta, chúng làm ô nhiễm môi trường của chúng ta.

Chi tiêu nhiều tiền chất lượng hơn, các sản phẩm lâu dài tiết kiệm chất thải so với việc có được các sản phẩm dùng một lần cần phải được thay thế thường xuyên, do đó tiết kiệm tiền của bạn trong thời gian dài.

Mua các sản phẩm được sản xuất bền vững được sản xuất giúp hỗ trợ khu vực việc làm đang phát triển: Công nghệ xanh.

Có rất nhiều phương pháp khác để đi màu xanh trong nhà của bạn và bên ngoài. Những ý tưởng này tôi đã cung cấp là dễ nhất để tôi điều chỉnh trong cuộc sống và cho gia đình tôi. Giữ nhà tốt có một danh sách rất thú vị mà tôi khuyên bạn nên kiểm tra. Một danh sách thú vị khác từ Greatist cứu bạn và hành tinh một số màu xanh lá cây. Ngày Trái đất đang đến vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 4. Hãy đến với nhau và nỗ lực để giúp đỡ hành tinh và trả lại cho những gì nó mang lại cho chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Nhấp để chia sẻ trên Twitter (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)
Nhấn vào đây để chia sẻ trên Pinterest (mở trong cửa sổ mới)
Nhấp để chia sẻ trên Tumblr (mở trong cửa sổ mới)

Như thế này:
Giống như đang tải …

Nó trung tính hơn một túi màu đen!?! Ngày 15 tháng 1 năm 2022in “Màu da”
Tin tức thời trang … Mottload 4, 2015in “Thời trang”
Là một túi hobo cho bạn? Ngày 23 tháng 1 năm 2022in “Nhà thiết kế mới nổi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *