Tory Burch Rattan Hold

Chà, bây giờ không phải là một ly hợp hấp dẫn. Thỉnh thoảng tôi phát hiện ra mình đã cố định trên một chiếc ví vì rất nhiều lý do mâu thuẫn. Bất kỳ cá nhân nào khác làm như vậy?

Có một cái gì đó ngoài sự thích hợp về sự phát triển của Tory Burch này nhưng cũng có một thứ gì đó hét lên không có cách nào cùng một lúc. “Làm thế nào mà có thể được?” bạn hỏi. Hãy để tôi vẽ một bức tranh với lời nói.

Tory Burch Rattan Hold rất dễ thương, nhưng các yếu tố cụ thể của Hold Just don dường như hoạt động tốt với nhau. Vì vậy, hãy để tôi thành thật. Phản ứng cực kỳ đầu tiên của tôi là việc giữ này sẽ tốt nhất cho mùa xuân cũng như tháng mùa hè. Cũng như vậy, nó sẽ. Nhưng, tôi thực sự quan tâm đến những gì một chút mặc cũng như nước mắt sẽ làm với Rattan dệt. Điều cuối cùng tôi muốn là lấy một splinter từ mang túi xách. Chính xác là khủng khiếp. May mắn thay, dải bọc da sỏi có thể cứu tay bạn khỏi bất kỳ loại mảnh vụn tiềm năng nào. Da này có sẵn bằng vàng hoặc bạc cũng như đối với tôi, vàng là nhiều lựa chọn tiếng ồn khi xem xét rằng bạc dường như đụng độ. Nói chung, đây không phải là một sự nắm giữ đối với tôi tuy nhiên tôi không thích điều đó. Bạn nghĩ sao? Nhận với Shopbop với giá $ 275.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *