Một cái nhìn cận cảnh về Goyard Minaudiere mới

Tuần trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ba bổ sung mới nhất của Goyard cho dòng túi và phụ kiện của Goyard. Công cụ phức tạp nhất, và đắt nhất, trong số những bổ sung mới này là một bộ ly hợp mini, cũng có thể được đeo chéo, và ngày nay chúng tôi có một điều trị cho bạn: một cái nhìn cận cảnh về minaudiere Goyard.

Nếu bạn đang tìm kiếm một túi buổi tối rộng rãi, đây chắc chắn không phải là túi dành cho bạn. Tuy nhiên, nó vừa siêu thanh lịch vừa thực sự tuyệt vời cùng một lúc, vì vậy nếu bạn đang tìm cách đưa ra tuyên bố, thì đây là cách để làm điều đó. Điều thú vị nhất về túi mini này là dây đeo crossbody có thể tháo rời, thực sự giống như một cái lồng. Nó giống như một ngôi nhà nhỏ cho chiếc xe mini này, và tôi thực sự yêu thích cách sáng tạo của Goyard tiếp cận ý tưởng về dây đeo có thể tháo rời. Tôi không bao giờ nhớ lại việc nhìn thấy bất cứ điều gì khác giống như nó.

Chiếc túi không chứa nhiều. Bạn có thể phù hợp với iPhone, vỏ thẻ mỏng, lipgloss và không nhiều thứ khác, nhưng nếu bạn mang theo chiếc túi này, bạn có thực sự sử dụng nó cho chức năng tối đa không? Didn lồng nghĩ như vậy. Nói về chức năng, nếu bạn sử dụng chiếc túi này như một người giao thoa, thì nó hầu như không thể vào và ra khỏi túi trong khi nó trên vai bạn. Bạn phải dừng lại và lấy túi ra khỏi ’nhà của nó để mở nó ra. Thậm chí, nó vẫn là một mảnh cực kỳ tuyệt đẹp. Chúng tôi thậm chí đã gặp khó khăn khi bắt tay vào một người để bắn cho bạn, vì Minaudiere là độc quyền cho các cửa hàng Goyard sau: New York, Bal Harbor Shops, Rodeo Drive, San Francisco và Neiman Marcus Chicago

Kích thước tổng thể của túi Goyard Minaudiere là 6,5 ″ L x 4,25 w x 2 D. White bán lẻ với giá 4.585 đô la cùng với các màu đặc biệt khác, trong khi màu đen trên bán lẻ với giá 3.530 đô la. Để tìm một cửa hàng gần bạn, bạn sẽ kiểm tra goyard.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *