Alexander Wang ra mắt các gói Fanny cơ thể xuyên cơ thể và túi nylon Prada-esque cho mùa thu 2018

Nếu bạn thích túi đen, cậu bé Alexander Wang có một số lựa chọn cho bạn. Nhà thiết kế từ lâu đã lệch các bộ sưu tập của mình về phía các sắc thái tối hơn, nhưng trong năm qua, Wang đã đặt tất cả các chip của mình lên màu đen, đặc biệt là khi nó liên quan đến túi băng của mình. .

Khác với một vài nanh vuốt làm bằng các tấm dây xích rhinestone hoặc lông bạc, tất cả các túi xách bộ sưu tập đều màu đen. Một số phiên bản của một gói fanny được thực hiện trên cơ thể, như đã trở thành một thứ với các nhà sản xuất hương vị paparazzi bú Bị trói trên ngực hoặc dưới nách của họ. Thêm vào đó, chúng tôi đã tìm thấy một xu hướng mới nổi thứ hai: phần cứng nạm Rhinestone, được nhìn thấy đầu tiên tại Tom Ford.

Cái nhìn thống trị khác trong bộ sưu tập là những chiếc túi làm bằng nylon đen với dây đai và dây đai chuỗi, điều này sẽ nhắc nhở gần như bất kỳ người yêu túi nào của Prada mà không cần suy nghĩ thứ hai. Các túi nylon đen phổ biến rộng rãi của Prada đang trải qua một sự hồi sinh hiện tại, và nó không đặc biệt bất ngờ khi thấy một thương hiệu tập trung vào ngàn năm như Alexander Wang tỏ lòng tôn kính với một chiếc túi mà rất nhiều người tiêu dùng của nó lớn lên. Kiểm tra tất cả các túi từ chương trình dưới đây.

[Ảnh qua Vogue Runway]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *